Thú cưng WoW Hunter đang chờ đợi những người chơi BFD không nghi ngờ trong Season of Discovery

Những thợ săn khiêm tốn đã trở nên nổi tiếng trong World of Warcraft: Season of Discovery, và thú cưng của họ trở nên hiệu quả đến mức giờ đây chúng hoạt động gần như tự chủ để tiêu diệt các trang trại.

Season of Discovery đã làm được rất nhiều việc để thay đổi meta hiện có trong Classic World of Warcraft. Các lớp học đã được thấm nhuần sức mạnh và khả năng mới thông qua hệ thống Khắc Ấn thạch, và một số lớp thậm chí còn có thể hoạt động ở những vai trò mà trước đây không thể thực hiện được.

Không ai được hưởng lợi nhiều hơn ngay từ đầu so với Thợ săn, những người nhận thấy lượng sát thương của họ tăng lên đáng kể nhờ vào sức mạnh thú cưng mới tìm thấy của họ. Đặc biệt, Scorpids có thể gây sát thương nhiều hơn hầu hết các lớp trước khi chúng bị ném xuống đất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi bị giảm sức mạnh, Thợ săn vẫn là một lực lượng đáng gờm và họ đã tìm ra những cách mới và thông minh để hạ gục PvP vinh quang mà không cần nỗ lực nhiều.

Trong ảnh thú cưng của Hunter Owl đang chờ con mồi bên ngoài BFD

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của nhiều thú cưng Alliance Hunter Owl đang chờ bên ngoài phiên bản đột kích 10 người Blackfathom Deeps mới.

13 thú cưng thợ săn chuẩn bị tích cực loại bỏ BFD để giành được danh hiệu trang trại… giai đoạn tiếp theo khi
byu/Xenheart inclassicwow

Ảnh chụp màn hình được chụp trên máy chủ Hoa Kỳ của Lone Wolf và nó có 13 con cú sẵn sàng tấn công, với mục đích rõ ràng là cho phép các thợ săn làm việc trên AFK Honor Kills. Bất chấp sự xuất hiện, những gì đã xảy ra là hợp pháp theo T&S của trò chơi. Người chơi được phép sử dụng nhiều hộp (chạy nhiều tài khoản cùng lúc), điều này dường như đang xảy ra ở đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hình ảnh này được chào đón bằng sự phẫn nộ xen lẫn sự hài hước mệt mỏi của những người chơi đã từng chứng kiến ​​​​các sự kiện tương tự diễn ra trước đó. Một người nói: “Tôi chưa bao giờ hết ngạc nhiên về việc cộng đồng WoW có thể tệ đến mức nào, lol.”

Những người khác muốn mọi người ngừng phàn nàn và giải quyết vấn đề theo cách cổ điển – bằng cách tập hợp lại và giết thú cưng. Một người khác nói thêm: “Chính xác. Mọi người đều 25 tuổi và đang ở trong khu vực. Nó không giống như một đám người cấp 60 đang cắm trại ở nơi cấp 25. Đây là môi trường wPvP công bằng nhất mà chúng tôi từng có, những người phàn nàn thực sự không biết wPvP là gì. Bạn phải yêu cầu giúp đỡ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Meta có thể sẽ sớm ra mắt giai đoạn hai. Tuy nhiên, việc tăng giới hạn cấp độ lên 40 phần lớn dự đoán rằng Thợ săn có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ khả năng chống lại các phép thuật như Polymorph. Vẫn còn nhiều điều phải tranh luận, nhưng người chơi sẽ không phải đợi lâu để biết được lớp của họ hoạt động như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *