Thời gian phát hành WoW Season of Discovery trên toàn thế giới đã được xác nhận

Bằng cách xây dựng niềm vui trong cộng đồng, Blizzard đã xác nhận thời gian phát hành đầy đủ cho World of Warcraft: Season of Discovery và có một sự thay đổi so với định dạng xuất hiện trước đó của trò chơi.

Trong các bản phát hành WoW cổ điển và các bản mở rộng tiếp theo, thời gian ra mắt được đặt là 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương/6 giờ chiều theo giờ ET/12 giờ sáng theo giờ CEST. Phá vỡ truyền thống đó, Season of Discovery sẽ thực sự ra mắt sớm hơn hai giờ, với lịch phát hành đầy đủ như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Thời gian Ngày Múi giờ
2 giờ chiều ngày 30 tháng 11 Hawaii
1 giờ chiều ngày 30 tháng 11 Thái Bình Dương
3 giờ chiều ngày 30 tháng 11 Núi
4 giờ chiều ngày 30 tháng 11 Trung tâm
6 giờ chiều ngày 30 tháng 11 phía đông
5 giờ chiều ngày 30 tháng 11 PEI
9 giờ tối ngày 30 tháng 11 Brazil, Argentina
11 giờ tối ngày 30 tháng 11 GMT
10 giờ tối ngày 30 tháng 11 CET
8 giờ sáng ngày 30 tháng 11 EET
11 giờ sáng ngày 31 tháng 11 Perth
5 giờ sáng ngày 31 tháng 11 Sydney
11 giờ sáng ngày 31 tháng 11 Wellington

Một trong những mối quan tâm chính trước khi một trò chơi mới ra mắt là thời gian xếp hàng sẽ như thế nào khi chúng ra mắt trực tiếp. Người chơi cổ điển sẽ nhớ thời gian xếp hàng cực kỳ dài đã ngăn cản việc phát hành trò chơi đầu tiên và lo lắng rằng điều đó có thể xảy ra lần nữa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều đó nói lên rằng, các nhà phát triển đã cố gắng giải quyết vấn đề tiềm ẩn này ngay từ đầu. Season of Discovery sẽ được chơi trên các máy chủ lớn hơn với nhiều lớp hơn, tăng số lượng người chơi có thể đăng nhập cùng lúc và giảm tắc nghẽn trong quá trình này. Điều này cũng có thêm phần thưởng là làm rạn nứt cộng đồng ít hơn các trò chơi WoW khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù điều gì xảy ra, có vẻ như sẽ thú vị hơn bất kỳ trò chơi WoW nào kể từ khi trò chơi Classic ban đầu được phát hành vào năm 2019. Blizzard đã đưa ra một tầm nhìn hấp dẫn và nhiều người đang hồi hộp chờ đợi xem liệu họ có thể thực hiện được nó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *