Thợ săn WoW giờ đây có thể thuần hóa Wyvern trong Season of Discovery

Tin vui là sau một hoặc hai tuần bị giảm sức mạnh cẩu thả, các Thợ săn giờ đây có thể thuần hóa Wyvern trong World of Warcraft: Season of Discovery.

Các thợ săn và thú cưng của họ đang ở vị trí vững chắc trong lịch sử sau khi phát hành Season of Discovery. Đặc biệt, Scorpid đã xua đuổi kẻ thù nhờ hiệu ứng độc cực mạnh và khả năng thu nhỏ của thú cưng dường như quá cân bằng.

Điều này dẫn đến việc người bạn đồng hành bọc thép có thể gây sát thương nhiều hơn hầu hết các lớp do người chơi điều khiển, một hiệu ứng mà Blizzard rõ ràng không mong muốn. Thật không may cho Thợ săn, quy mô đã giảm đáng kể và sát thương được gây ra tương ứng, san bằng sân chơi ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, có vẻ như cả lớp có thể thêm thú cưng mới vào tiết mục của mình trong Wyvern.

Wyverns trông rất đẹp nhưng sẽ không bao giờ thay thế Scorpids để trở thành thú cưng tốt nhất cho Thợ săn

Việc mở khóa và thuần hóa Wyvern hơi khác một chút và phức tạp hơn quy trình thông thường. Các bước để biến thú cưng Wyvern thành hiện thực như sau:

  • Nói chuyện với Jixo Madrocket ở Dãy núi Stonetalon ở cấp độ 59,20, 62,41 và nhận nhiệm vụ Wild Wyvern Wrangling.
  • Thu thập Hypnotic Crystal bằng cách đánh bại Mutanus the Devourer ở cuối ngục tối Wailing Caverns.
  • Tạo ra Đũa phép Hoang dã có xương xẩu bằng cách kết hợp Đũa phép lớn hơn với Tinh hoa hoang dã. Cái cuối cùng là rơi ra từ Furbolgs ở Ashenvale.
  • Gửi nhiệm vụ cho Jixo và nhận nhiệm vụ Wrangling a Wild Wyvern.
  • Hãy theo dõi Jixo và xem anh ấy hoàn thành công việc của mình. Không cần tương tác hoặc cơ chế khác.
  • Bạn sẽ được thưởng một Cây đũa phép thuần hóa Wyvern và Lệnh Rune of Kill. Việc đầu tiên cho phép Thợ săn thuần hóa Wyvern.

Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, giờ đây bạn có thể thuần hóa Young Pridewings tại Windshear Crag ở Dãy núi Stonetalon. Mặc dù chúng được cho là những thú cưng có vẻ ngoài ngầu nhất trong trò chơi, nhưng chúng không có bất kỳ khả năng đặc biệt nào khiến chúng đáng được sử dụng trong các hoạt động cuối trò chơi trong giai đoạn một. Họ có thể học Lightning Bite và Breath, nhưng không dễ để biện minh cho việc sử dụng nó so với Scorpid.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết khi thuần hóa Wyvern trong Season of Discovery. Kiểm tra lại với Dexerto để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất về trò chơi khi trò chơi chuyển qua từng giai đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *