Thiên nga đen có đáng để đi tàu Honkai Star Train không?

Thiên Nga Đen là đơn vị Wind Nihility 5 sao mới ở Honkai Star Rail. Đây là cuộc thảo luận về việc liệu anh ấy có xứng đáng được đưa vào trò chơi hay không.

Thiên nga đen cho đến nay là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Honkai Star Rail. Cách thiết kế và sự hiện diện của câu chuyện là thứ đã hoàn toàn chinh phục người hâm mộ. Ngoài ra, anh ấy là đơn vị 5 sao đầu tiên có mặt trong Penacony, điều này đã làm tăng thêm sự cường điệu xung quanh anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một câu hỏi trong đầu người hâm mộ là liệu anh ấy có xứng đáng với Stellar Jades hay không. Có khá nhiều nhân vật DoT trong trò chơi và điều quan trọng là phải hỏi Thiên Nga Đen đối đầu với họ như thế nào.

Sau đây là cuộc thảo luận về việc bạn có nên cân nhắc việc kéo Thiên Nga Đen lên Honkai Star Rail hay không.

hoyover

Thiên Nga Đen đáng để kéo nếu bạn có Kafka

Bạn có nên đi Thiên Nga Đen trên Honkai Star Rail không?

Đúng vậy, Thiên nga đen rất đáng để kéo đến Honkai Star Rail. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc một số điều trước khi vứt bỏ tất cả Thẻ đặc biệt Star Rail và Stellar Jades của mình. Thiên nga đen là nhân vật tỏa sáng nhất khi bạn có các đơn vị Nihility mạnh mẽ khác, đặc biệt nếu bạn có Kafka trong tài khoản của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Guinaifen và Sampo đều tốt, Kafka ở trạng thái hiện tại và Acheron trong tương lai sẽ mang lại những gì tốt nhất cho Thiên nga đen. Điều này là do toàn bộ bộ trang bị của Black Swan xoay quanh việc sử dụng các ngăn xếp Arcana, từ đó áp dụng DoT cho kẻ thù.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bạn sẽ không bao giờ thấy Thiên nga đen gây hơn 100.000 sát thương bằng chiêu cuối của mình, vì khả năng đặc biệt đó chỉ làm tăng tiềm năng của ngăn xếp Arcana và tăng thời lượng. Ý tưởng của Black Swan là sử dụng các đòn tấn công cơ bản và khả năng Kỹ năng của bạn để sử dụng ngăn xếp Arcana và giảm khả năng phòng thủ của kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cần Kafka ở đây để tiếp tục sử dụng ngăn xếp Arcana lên kẻ thù và do đó tối đa hóa sát thương DoT. Bạn cũng có thể sử dụng Eidolon 4 Sampo ở đây, nhưng Kafka giúp nâng cao ngăn xếp Arcana một cách dễ dàng, điều đó có nghĩa là anh ấy là người phải có cho Thiên nga đen. Ngoài ra, kẻ thù sẽ tiếp tục nhận sát thương Wind DoT do ngăn xếp Arcana chết người.

Nhìn chung, Thiên Nga Đen là một đơn vị rất mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn chạy nó một mình mà không có đơn vị Nihility khác, bạn sẽ không thể tận dụng tối đa nó. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch lôi kéo Acheron trong tương lai hoặc đưa Kafka vào các bản phát lại của nó, thì Thiên nga đen sẽ là một sự hỗ trợ và đầu tư đáng kinh ngạc cho tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin về Honkai Star Rail, hãy nhấp vào liên kết được cung cấp bên dưới.

Honkai Star Rail có chơi miễn phí không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm | Có mã đổi quà ở Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè | Danh sách các cấp độ Kon Cahaya Honkai Star Rail Battle Pass

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *