Team WoW chinh phục Nghĩa trang và Thư viện Scarlet Abbey trong Season of Discovery

Tu viện Scarlet là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất trong World of Warcraft và một nhóm đã chinh phục một phần hội trường của nó vào đầu Mùa khám phá.

Season of Discovery thay đổi rất nhiều công thức của Vanilla WoW, trong khi vẫn giữ nguyên cảm giác về cơ chế của nó. Người chơi có quyền truy cập vào sức mạnh mới thông qua hệ thống Khắc cổ ngữ, với các lớp giờ mạnh hơn đáng kể và có thể hoạt động trong các vai trò mới.

Trò chơi cũng có hệ thống thăng cấp theo cấp độ, cho thấy cộng đồng bị giới hạn ở Cấp 25 trong giai đoạn đầu của trò chơi. Con số này sẽ sớm đạt tới con số 40 khi trò chơi bước vào Giai đoạn Hai vào ngày 8 tháng 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do hệ thống này, nhiều ngục tối hiện đã bị giới hạn, nhưng một đội dũng cảm đã chinh phục bối cảnh mang tính biểu tượng sớm hơn nhiều so với dự định.

Hai phần của Tu viện Scarlet đã bị đánh bại trong Mùa khám phá giai đoạn đầu tiên

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ ảnh chụp màn hình nhóm của họ sau khi họ đánh bại Arcanist Doan, trùm cuối của Thư viện Scarlet. Tất cả điều này xảy ra sau khi họ đã dọn sạch toàn bộ Scarlet Graveyard.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ở Cấp độ 25, chúng thấp hơn một cấp so với khung 26-36 được đề xuất và bốn cấp đáng kinh ngạc dưới mức khuyến nghị 29-39 cho Thư viện Scarlett. Tất nhiên, nếu không có thêm sức mạnh do Season of Discovery cấp, điều này có lẽ là không thể, nhưng dù sao thì đây vẫn là một thành tích ấn tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy…chúng tôi đã thử một cuộc đột kích hoành tráng gồm 10 người vào SM GY và Thư viện…
byu/justbami inclassicwow

Nhiều người đã nhanh chóng chúc mừng nhóm, trong đó có một người nói: “Bruh, nếu họ có thêm nội dung hoặc các cuộc đột kích vào Kho vũ khí và/hoặc Nhà thờ, tôi sẽ sử dụng máy tính của mình 16 giờ mỗi ngày. Cuộc đột kích làm rất tốt!”

Một người khác nói thêm: “Lạnh quá! Không biết có hơn năm người có thể vào ngục tối BC cùng một lúc!”

Với Giai đoạn Hai dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8 tháng 2, Tu viện Scarlet sẽ sớm trở thành một phần nội dung chính trong Season of Discovery. Blizzard vẫn chưa công bố liệu phiên bản có bị thay đổi theo bất kỳ cách nào hay không, nhưng hiện đã có xác nhận đầy đủ về việc chuyển thể cuộc đột kích Gnomeregan 10 người, sẽ đóng vai trò là hoạt động “kết thúc” cho giai đoạn này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *