Team Liquid hoàn tất việc xây dựng lại đội hình CS2 với Twistzz và cadiaN

Team Liquid đã công bố sự bổ sung cuối cùng cho đội hình CS2 của mình khi xây dựng lại đội hình của mình trước mùa giải 2024.

Team Liquid đã hoàn tất việc xây dựng lại đội hình của mình bằng cách bổ sung Felipe ‘skullz’ Medeiros và hai tuyển thủ bom tấn Russel ‘Twistzz’ Van Dulken và Casper ‘cadiaN’ Møller.

Các cầu thủ mới sẽ tham gia cùng huấn luyện viên trưởng mới Wilton ‘zews’ Prado khi đội hình mang quốc tịch hỗn hợp sẽ tìm cách cải thiện sau chiến dịch 2023 mờ nhạt.

Team Liquid không giành được danh hiệu nào trong năm 2022. Đội lọt vào top 4 tại IEM Katowice và BLAST Premier Spring America Showdown và chiếm vị trí thứ hai tại phiên bản BLAST Fall của sự kiện. Đội đủ điều kiện tham dự BLAST Paris Major và lọt vào top 8.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với đội hình mới này, Team Liquid hy vọng có thể tranh cúp dựa trên những sự bổ sung mới.

Team Liquid đang xây dựng đội hình CS2 toàn sao cho năm 2024

Có thể cho rằng bản hợp đồng lớn nhất cho đội hình Liquid mới này là Twistzz. Cầu thủ người Canada rời Liquid vào năm 2021 để gia nhập FaZe Clan và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động đáng kinh ngạc của họ trong hai năm qua.

Với FaZe, Twistzz đã giành được tám sự kiện cấp S bao gồm PGL Antwerp Major, ba giải đấu IEM và hai mùa giải ESL Pro League.

Sự bổ sung lớn nhất tiếp theo cho Team Liquid là kadiaN của IGL Đan Mạch. Với Heroic, IGL kỳ cựu đã giành được rất nhiều danh hiệu, gần đây nhất là BLAST Premier Spring Final. Tuyển thủ này được cho là đã bị buộc rời khỏi đội hình Heroic và đang tìm kiếm một khởi đầu mới với tổ chức Bắc Mỹ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ sẽ thấy đội hình mới này hoạt động khi mùa giải CS2 tiếp tục vào năm 2024. Đội không có sự kiện nào sắp tới tại thời điểm viết bài.

Đội hình của Liquid hiện bao gồm:

  • vặn vẹo
  • cadiaN
  • đầu lâu
  • Keith ‘NAF’ Markovic
  • Marek ‘YEKINDAR’ Galinskis
  • zews (huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *