Team Liquid bảo đảm cuộc đột kích WoW Aberrus đầu tiên trên thế giới vào Mythic

Team Liquid gần đây đã giành được lần hoàn thành đầu tiên trên thế giới cho World of Warcraft Aberrus, một cuộc tấn công Shadowed Crucible ở độ khó Mythic.

MMO nổi tiếng World of Warcraft được cho là một trong những thành công lớn nhất của Blizzard cho đến nay. Trò chơi cũ này được phát hành vào năm 2004 và đã duy trì được lượng người chơi ổn định trong suốt nhiều năm. Gần đây, Dragonflight của World of Warcraft đã được đưa vào trò chơi, thúc đẩy các khu vực khám phá và tường thuật của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản vá 10.1 mới nhất của Dragonflight chứng kiến ​​sự ra mắt của Zaralek, một khu vực mới cũng là nơi tổ chức cuộc đột kích thứ hai của bản mở rộng, Aberrus, Shadowed Crucible. Aberrus có tổng cộng 9 cuộc chạm trán và độ khó Thần thoại của nó đã được phát hành vào đầu tuần này.

Tổ chức thể thao điện tử Team Liquid đã có thể giành chức vô địch thế giới đầu tiên cho cuộc đột kích, chấm dứt chuỗi trận lạnh nhạt của họ bắt đầu vào năm 2020.

Thành phần chất lỏng bao gồm 13 DPS, 5 xe tăng và 2 người chữa lành, với điểm thứ 114 Scalecommander Sarkareth là kẻ giết người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều thành viên cộng đồng đã đến để chúc mừng Team Liquid về thành tích hoành tráng. Ngay cả sĩ quan Tài khoản Twitter của Thế giới Warcraft cung cấp tràng pháo tay thông qua các câu trả lời.

Khả năng loại bỏ kéo 114 của Liquid khá ấn tượng, khiến cả Echo và Method phải tự mình hạ gục con trùm. Echo đã có thể dọn dẹp ngay sau 141 lần kéo, thể hiện hiệu suất tuyệt vời mà Liquid có thể đạt được với số lần kéo thấp hơn.

Method vẫn đang trên đà hoàn thiện theo Raider.io, với tỷ lệ tốt nhất là 22,45%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc là người đầu tiên đánh bại Scalecommander Sarkareth và cuộc đột kích, Liquid đã dẫn trước cả nhóm trong nửa sau của cuộc chạm trán. Raider.io đã tuyên bố rằng Team Liquid là đội đầu tiên đánh bại Rashok, Zskarn, Magmorax, Echo of Neltharion và Sarkareth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *