Tất cả thú cưỡi trong Hogwarts Legacy \u0026 cách mở khóa chúng

Dạo quanh bản đồ Hogwarts Legacy có thể hơi mệt mỏi, nhưng may mắn thay, bạn có thể điều hướng thế giới mở một cách phong cách bằng các chuyến đi bằng xe mô tô. Mỗi cái đều độc đáo và giúp người chơi tự do hơn trong việc khám phá và khám phá những địa điểm chung của thế giới phép thuật trong trò chơi.

Có tất cả các loại sinh vật huyền bí mà bạn có thể gặp trong Hogwarts Legacy, từ những động vật nhỏ bé như Mooncalf dễ thương đến những quái thú to lớn như Rồng. Một lợi thế đối với một số loài thú lớn là chúng có thể được sử dụng làm thú cưỡi để đi khắp thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh việc di chuyển nhanh hơn, việc sử dụng thú cưỡi cũng có thể khiến trải nghiệm trong trò chơi của bạn trở nên kỳ diệu hơn. Ai lại không muốn bay vòng quanh Lâu đài Hogwarts trên một con Bằng Mã hùng mạnh?

Vì vậy, đây là mọi thú cưỡi có sẵn trong Hogwarts Legacy.

nội dung

  • Núi Thần Mã
  • Núi Bằng Mã
  • cây chổi
  • Đồ thị

Tất cả các cài đặt trong Hogwarts Legacy

Núi Thần Mã

Phần mềm tuyết lở

Thestral Mountain có thể sẽ trở nên phổ biến trong Hogwarts Legacy.

Thestral xuất hiện trong phim Harry Potter và Hội Phượng hoàng, và kể từ đó, những con ngựa ma này đã được chứng minh là rất nổi tiếng. Điều khiến Thestral trở nên đặc biệt là khả năng bay của chúng, có nghĩa là người chơi có thể cúi xuống và bay qua môi trường của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể mở khóa ngọn núi Thestral bằng cách mua Phiên bản Hogwarts Legacy Deluxe hoặc Phiên bản sưu tậpđi kèm với Đấu trường nghệ thuật hắc ám cùng với các vật phẩm trong trò chơi khác.

Núi Bằng Mã

Bằng Mã Di Sản Hogwarts Phần mềm tuyết lở

Hippogriff chắc chắn tạo nên một cảnh tượng đáng kinh ngạc trong Hogwarts Legacy.

Hippogriff cũng xuất hiện trong Hogwarts Legacy như một phương tiện mà người chơi có thể sử dụng để bay vòng quanh Hogwarts và các địa điểm khác. Sinh vật huyền thoại này ban đầu xuất hiện trong Harry Potter và Tù nhân ngục Azkaban, với Buckbeak giúp đỡ Harry và những người bạn của anh ấy.

Onyx Hippogriff chỉ có sẵn bằng cách đặt hàng trước bất kỳ phiên bản Hogwarts Legacy nàovì vậy nếu không, bạn sẽ không thể có được biến thể cụ thể này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

cây chổi

Cưỡi chổi di sản HogwartsPhần mềm tuyết lở

Cây chổi là vật cưỡi mang tính biểu tượng nhất trong Hogwarts Legacy.

Mặc dù không phải là sinh vật biết thở nhưng cây chổi được cho là ngọn núi mang tính biểu tượng nhất trong vũ trụ Harry Potter. Trên thực tế, hầu hết mọi pháp sư và phù thủy đều sử dụng cây chổi ma thuật này để bay, đặc biệt là những người thích chơi những trận Quidditch căng thẳng.

Để mở khóa khả năng sử dụng chổi, người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện ‘Lớp bay’rồi mua cho mình một cây chổi.

Đồ thị

Hình ảnh của Graphorn, một trong những thú cưỡi được tìm thấy trong Hogwarts Legacy.Phần mềm tuyết lở

Graphorn là vật cưỡi trên mặt đất duy nhất được tìm thấy trong Hogwarts Legacy.

Graphorn là phương tiện mặt đất duy nhất trong Hogwarts Legacy. Sinh vật này là sự kết hợp độc đáo giữa vẻ ngoài của một con voi và một con cừu đực. Nó có thể được mở khóa bằng hoàn thành nhiệm vụ phụ ‘Thử thách của San Bakar’‘ có sẵn ở cuối trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ chạm trán với Graphorn trong nhiệm vụ phụ này và cuối cùng nó sẽ tấn công nhân vật của bạn và bạn sẽ được lựa chọn tấn công hoặc quỳ gối trước nó trước khi nhiệm vụ kết thúc. Khi việc này hoàn tất, Graphorn hoang dã sẽ sẵn sàng để thuần hóa ghé thăm Graphorn Den, nằm trên Bãi biển Graphorn.

Đó là mọi ngọn núi bạn có thể có được trong Hogwarts Legacy. Xem trang Di sản Hogwarts của chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy có phải là thế giới mở không? | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có tạo nhân vật không? | Quái thú di sản Hogwarts | Tất cả các địa điểm đã được xác nhận của Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *