Tất cả sức mạnh của ma cà rồng Diablo 4 cho phần 2

Sức mạnh ma cà rồng là một bổ sung mới cho Diablo 4 Phần 2, cho phép bạn giải phóng một phần sức mạnh của những người bạn săn lùng. Dưới đây là tất cả Sức mạnh của Ma cà rồng trong Diablo 4 Phần 2.

Phần 2 của Diablo 4 vốn đã thú vị hơn Phần 1 nhờ việc bổ sung dòng nhiệm vụ ma cà rồng mới và cùng với đó là Sức mạnh ma cà rồng thú vị. Sức mạnh này là một kỹ năng đặc biệt cho phép bạn đóng vai ma cà rồng để bắt ma cà rồng. Tin vui là Sức mạnh ma cà rồng trong Diablo 4 Phần 2 không bị giới hạn ở nhiệm vụ Ma cà rồng mới, chúng có thể được sử dụng trong suốt mùa giải ở mọi khía cạnh của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, bạn cũng có thể sử dụng nó trong chiến dịch, nhiệm vụ phụ, nội dung cuối trò chơi, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn đã hoàn thành một chiến dịch với một nhân vật khác trong Phần 1 hoặc trước đó, bạn có thể nhảy ngay vào cuộc vui ma cà rồng khi bắt đầu Phần 2. Điều này là do Sức mạnh ma cà rồng có thể được mở khóa khá sớm trong trò chơi, ít nhất là trong Phần 2. Đây là những gì bạn cần biết.

Blizzard Entertainment

Diablo 4 Season 2 là tất cả về Ma cà rồng!

Cách mở khóa Sức mạnh Ma cà rồng trong Phần 2

Để bắt đầu sử dụng Sức mạnh ma cà rồng trong Phần 2, trước tiên bạn cần thu thập một số Máu tiềm năng có thể nuôi được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, Thu hoạch máu và đi qua các rương mở. Khi bạn đã thu thập được 25 vật phẩm Máu tiềm năng, trò chơi sẽ hướng bạn đến menu Sức mạnh ma cà rồng và cho phép bạn mở khóa hoặc nâng cấp một trong ba vật phẩm. Từ đây bạn có thể nâng cấp sức mạnh đó hoặc mở khóa hai sức mạnh còn lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thêm bảy Sức mạnh Ma cà rồng nữa sẽ được mở khóa sau trong trò chơi, hai sức mạnh bằng cách vượt qua Giai đoạn Thú nhận của Thợ săn và năm sức mạnh khác bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ theo chủ đề Ma cà rồng đã được thêm vào trong Phần 2.

Sau đó, bạn hoàn thành Sức mạnh ma cà rồng bằng cách sử dụng Hiệp ước, để làm được điều này, bạn cần thêm Sức mạnh ma cà rồng mà bạn muốn hoàn thành vào Vòng tròn Sanguine và sau đó sử dụng Hiệp ước tích lũy của bạn để kích hoạt sức mạnh đó. Hiệp ước là một thuộc tính mới được tìm thấy trên trang bị trong Diablo 4 Phần 2. Một số vật phẩm sẽ có một lượng Hiệp ước nhất định và bằng cách kết hợp chúng trong một bản dựng, bạn sẽ có đủ để kích hoạt một Sức mạnh Ma cà rồng nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để cải thiện mọi thứ, cũng có ba loại Thỏa thuận khác nhau: Bạo lực, bất tử và thần thánh. Mỗi loại sẽ tương ứng với một Sức mạnh Ma cà rồng khác nhau. Bạn cũng có thể nhận được nhiều Giao ước hơn trong Bộ nhớ đệm của Người tìm kiếm trong Thu hoạch Máu và thêm chúng vào thiết bị hiện có của bạn.

Điều này cho phép xây dựng linh hoạt hơn và cho phép bạn thay đổi trang bị cũng như nâng cấp các vật phẩm bạn muốn giữ. Bằng cách này, bạn không chỉ trang bị thiết bị để sử dụng Thỏa thuận. Bạn cũng có thể tạo Hiệp ước của riêng mình tại Nhà giả kim, mỗi hiệp ước có giá 250 Máu tiềm năng. Bạn cũng có thể xóa Hiệp ước khỏi vật phẩm bằng Axit tẩy rửa, điều này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang bị của mình và thay đổi loại Hiệp ước bạn cần trên mỗi vật phẩm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Diablo 4 Phần 2: Mùa máuDiablo 4

Bạn cũng có được những người theo dõi mới để chiến đấu với ma cà rồng.

Tất cả ma cà rồng quyền lực trong phần 2

Nhìn chung, có 22 sức mạnh ma cà rồng khác nhau trong Diablo 4 Season 2. Đây là những gì mỗi người trong số họ làm và số lượng Liên minh cũng như các loại Liên minh mà mỗi liên minh cần mở khóa:

liên minh Các loại liên minh Chi phí liên minh Quyền lực nhỏ hay lớn Mở khóa nguồn Sự miêu tả
Kỳ vọng Thần tính 1 bé nhỏ Máu mạnh Kỹ năng tối thượng của bạn được giảm 20% thời gian hồi chiêu. Chiêu cuối của bạn được tăng thêm 12% sát thương cho mỗi kẻ địch ở gần bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Sát thương theo thời gian của bạn.
Răng nanh Thần tính 2 bé nhỏ Máu mạnh Kỹ năng tối thượng của bạn được giảm 20% thời gian hồi chiêu. Chiêu cuối của bạn được tăng thêm 12% sát thương cho mỗi kẻ địch ở gần bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Sát thương theo thời gian của bạn.
Làm chủ Bạo lực 1 bé nhỏ Máu mạnh Bạn gây thêm 24% sát thương cho kẻ địch bị Choáng, Bất động, Đông cứng hoặc Sợ hãi. Nếu họ cũng bị thương chứ không phải Elite, họ sẽ bị giết ngay lập tức.
Cho Coven ăn bất tử 1 bé nhỏ Máu mạnh Các đòn tấn công Conjuration, Companion, Minion và Bat của bạn gây thêm 52% sát thương cho kẻ địch bị đám đông kiểm soát. Cú đánh may mắn: Conjuration, Companion, Minion và Bat Fam của bạn có tới 30% cơ hội thi triển Lời nguyền Ma cà rồng khi đánh kẻ thù.
Bận Thần tính 3 bé nhỏ Nhiệm vụ: Chữa khát Với mỗi 5 Kỹ năng Cơ bản bạn sử dụng, một trong các Thời gian Hồi chiêu đang hoạt động của bạn sẽ giảm đi 2 giây.
cầm máu bất tử 3 bé nhỏ Máu mạnh Các đòn tấn công của bạn gây 80% Máu tối đa của bạn thành sát thương vật lý cho kẻ địch ở gần. Điều này chỉ có thể xảy ra cứ sau 4 giây. Bạn hồi phục 1% Máu tối đa cho mỗi kẻ địch bị sát thương theo cách này.
Sự nhiễm trùng Bạo lực 1 bé nhỏ Máu mạnh Đánh kẻ địch với sát thương trực tiếp sẽ khiến chúng bị nhiễm Pox. Gây bệnh Đậu mùa 8 lần lên kẻ địch đang loại bỏ nhiễm trùng của chúng, gây 70% sát thương Độc.
gai răng cưa Bạo lực, Thần thánh mỗi cái 1 cái bé nhỏ Máu mạnh Những chiếc gai có 10% cơ hội gây thêm 300% sát thương và làm lạnh kẻ địch thêm 8%.
Nạn nhân yếu Bạo lực 2 bé nhỏ Máu mạnh Bạn gây thêm 16% sát thương cho kẻ địch dễ bị tổn thương. Kẻ thù dễ bị tổn thương khi bị dính Lời nguyền Ma cà rồng từ các Sức mạnh Ma cà rồng khác của bạn.
Pháo đài thần thánh,
bất tử
mỗi cái 1 cái bé nhỏ Máu mạnh Sau khi bất động trong 3 giây, bạn nhận được Lá chắn bằng 40% Tuổi thọ tối đa của mình trong 6 giây. Hiệu ứng này có thể xảy ra cứ sau 20 giây.
háu ăn Bạo lực 3 bé nhỏ Nhiệm vụ: Nhân chứng trong bụi đất Cú đánh may mắn: Có tới 20% cơ hội tăng Tốc độ tấn công của bạn lên 40% Tổng tốc độ di chuyển trong 6 giây.
sức bền bất tử 2 bé nhỏ Máu mạnh Bạn nhận được 1% Giảm sát thương cho mỗi 2% Sinh mệnh bạn mất đi.
Niềng răng lạc quan Thần thánh, sự bất tử mỗi cái 1 cái bé nhỏ Đạt được sự hoan nghênh của Thợ săn thu hoạch máu cấp 4 Khi bạn tiêu diệt kẻ thù, Tăng cường thêm 6% Máu cơ bản của bạn. Ngay cả khi bạn có nhiều Tăng cường hơn một nửa Tuổi thọ tối đa của mình, bạn vẫn có được 8% Cơ hội tấn công chí mạng.
Bạo lực Khủng bố, thần thánh, bất tử mỗi cái 1 cái bé nhỏ Máu mạnh Khi bị tấn công, bạn có 14% cơ hội khiến kẻ địch ở gần sợ hãi và làm chậm chúng đi 80% trong 2 giây. Bạn được đảm bảo có thể tấn công chí mạng vào kẻ thù đáng sợ.
bất diệt bất tử 1 bé nhỏ Nhiệm vụ: Tiền máu Kỹ năng sử dụng sẽ hồi cho bạn 3% máu. Nhân đôi số tiền thưởng này khi Tuổi thọ dưới 50%.
Chạm vào bị nguyền rủa Thần tính 6 Lớn lao Đạt được sự hoan nghênh của Thợ săn thu hoạch máu cấp 9 Cú đánh may mắn: Có tới 44% cơ hội gây ra Lời nguyền ma cà rồng lên kẻ thù. Kẻ địch dính Lời nguyền Ma cà rồng có 15% cơ hội lây lan nó sang những kẻ địch khác xung quanh. Linh hồn bị nguyền rủa gây thêm 200% sát thương.
Tắm máu Thần thánh, sự bất tử 3 mỗi cái Lớn lao Máu mạnh Khi Truyền một Kỹ năng, bạn sẽ tạo thành một bể máu bên dưới mình. Khi truyền kỹ năng trong một nhóm, Kỹ năng phân luồng của bạn gây 40% sát thương và bạn được Giảm 30% sát thương. Bể bơi chỉ có thể hình thành 8 giây một lần.
Máu sôi bất tử 6 Lớn lao Máu mạnh Khi Kỹ năng cốt lõi của bạn thống trị kẻ thù, bạn tạo ra 3 giọt máu dễ bay hơi. Thu thập Giọt máu dễ bay hơi sẽ khiến chúng phát nổ, gây 60% sát thương vật lý xung quanh bạn. Cứ sau 20 giây, Kỹ năng tiếp theo của bạn được đảm bảo là Áp đảo.
Gọi quen Bạo lực, Thần thánh 3 mỗi cái Lớn lao Máu mạnh Sử dụng Kỹ năng Thông thạo, Làm chủ Vũ khí, Rùng rợn, Phẫn nộ hoặc Xâm nhập để triệu hồi một đồng minh dơi để tấn công kẻ thù ở gần, gây 80% sát thương vật lý và có 30% cơ hội choáng.
tĩnh mạch chảy Khủng bố, thần thánh, bất tử mỗi một thứ cho 2 cái Lớn lao Máu mạnh Bạn gây thêm 60% sát thương theo thời gian cho kẻ địch di chuyển hoặc bị ảnh hưởng bởi Lời nguyền ma cà rồng.
Sự biến hình Khủng bố, thần thánh, bất tử mỗi một thứ cho 2 cái Lớn lao Nhiệm vụ: Con rắn có sừng Khi né tránh, bạn biến thành một đám dơi, trở thành Không thể ngăn cản trong 4 giây. Kẻ địch dọc theo đường đi của bạn chịu 160% sát thương vật lý và phải chịu Lời nguyền Ma cà rồng.
Mặt trăng mọc Bạo lực 6 Lớn lao Nhiệm vụ: Trận chiến của nỗi sợ hãi và niềm tin Đánh kẻ địch bằng Kỹ năng cơ bản sẽ tăng cho bạn 4% Tốc độ tấn công trong 10 giây, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi đạt mức cộng dồn tối đa, bạn bước vào Cơn thịnh nộ ma cà rồng, nhận 160% sát thương Kỹ năng cơ bản và 15% Tốc độ di chuyển trong 10 giây.

Vậy là xong phần Sức mạnh ma cà rồng trong Diablo 4 Phần 2. Để biết thêm nội dung về Diablo 4, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách nhận thú cưỡi trong Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *