Tất cả những thay đổi về khói trong Counter-Strike 2: Khói hoạt động như thế nào trong CS2

Counter-Strike 2 đã ra mắt và Valve đã thực hiện một số thay đổi cho phần tiếp theo, bao gồm cả cách hoạt động của thuốc lá trong trò chơi. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về lựu đạn khói trong CS2.

Sau nhiều tháng chờ đợi, Counter-Strike 2 cuối cùng đã ra mắt và có rất nhiều nội dung mới để người chơi khám phá, bao gồm bản đồ được đại tu, hình ảnh được cải thiện và một số thay đổi mạnh mẽ về lối chơi.

Một trong những cập nhật lớn nhất của Valve đối với Counter-Strike 2 là cách hoạt động của lựu đạn khói trong trò chơi. Nhờ những cải tiến về công cụ trò chơi, khói giờ đây phản ứng nhanh hơn và có thể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đạn, ánh sáng và các vật thể khác trong môi trường xung quanh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã khiến chúng trở thành một phần năng động hơn của trò chơi so với CS:GO gốc vì giờ đây chúng hoạt động như những vật thể ba chiều, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về cách hoạt động của khói trong Counter-Strike 2.

Khói hoạt động như thế nào trong Counter-Strike 2?

Khói trong Counter-Strike 2 hiện mở rộng để lấp đầy khoảng trống trên bản đồ và tất cả người chơi cũng sẽ nhìn thấy làn khói tương tự trên màn hình của họ.

Trước đây, người chơi có thể tạo ra làn khói một chiều, trong đó một người chơi có thể nhìn xuyên qua một phần của nó và người kia sẽ bị chặn hoàn toàn tầm nhìn. Trong các phiên bản khác của Counter-Strike, khói cũng có thể hơi phức tạp về mức độ lan rộng và không nhất quán trong tầm nhìn bị cản trở từ cùng một vị trí.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi cuối cùng và được cho là lớn nhất về khói trong Counter-Strike 2 là độ bền của chúng với súng và lựu đạn.

Trong CS:GO, nếu người chơi bắn xuyên qua làn khói hoặc ném lựu đạn vào đám khói thì sẽ không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, trong Counter-Strike 2, các đám khói có thể được tạo ra và người chơi có thể tạo ra các cửa sổ tầm nhìn thông qua chúng bằng cách bắn vào chúng hoặc sử dụng lựu đạn để nhanh chóng xua tan làn khói trước khi nó tan đi một cách tự nhiên.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thay đổi này chắc chắn sẽ có ý nghĩa lớn đối với chiến thuật trong cả game thông thường và game cạnh tranh.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về khói trong Counter-Strike 2! Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với làn da CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không? | Lệnh điều khiển CS2 | Cách chơi Counter-Strike 2 | Cài đặt tốt nhất của Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên bảng điều khiển không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *