Tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy \u0026 diễn viên lồng tiếng của họ

Có một danh sách dài các diễn viên lồng tiếng tài năng sẽ làm sống động dàn diễn viên của Hogwarts Legacy, những người mà hầu hết người chơi sẽ nhận ra từ các trò chơi điện tử, bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng khác. Đây là danh sách đầy đủ của mọi diễn viên lồng tiếng xuất hiện trong trò chơi cùng với nhân vật họ thể hiện.

Hogwarts Legacy là một trò chơi quy tụ nhiều ngôi sao với dàn diễn viên hạng A, tất cả đều đóng vai trò là những giáo viên tuyệt vời cho lớp học mới của bạn và những nhân vật rất đáng nhớ mà nhiều người có thể biết đến từ các bộ phim và sách trước đó. Ngoài các giáo viên, bản chất của tiêu đề có nghĩa là bạn có thể sẽ nghe thấy những giọng nói tuyệt vời rải rác khắp trường Hogwarts rộng lớn, nhiều trong số đó sẽ khiến người chơi đặt câu hỏi rằng họ biết giọng nói đó từ đâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với ý nghĩ đó, đây là tất cả các diễn viên lồng tiếng xuất hiện trong Hogwarts Legacy, người họ đóng và nơi bạn có thể đã nhìn thấy hoặc nghe thấy họ trước đây.

Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra thông tin chi tiết về Vivarium, liệu Hogwarts Legacy có phải là thế giới mở hay không và liệu trò chơi có tính năng chơi co-op nhiều người chơi hay không.

nội dung:

 • Phineas Nigel Đen: Simon Pegg
 • Giọng nói của Người chơi 1: Sebastian Croft
 • Giọng nói của người chơi 2: Amelia Geting
 • Giáo sư Eleazar Fig: Nicholas Guy Smith
 • Giáo sư Matilda Weasley: Lesley Nicol
 • Amit Thakkar: Asif Ali
 • Giáo sư Onai: Candace Caine
 • Giáo sư Satyavati Shah: Sohm Kapila
 • Sebastian Sallow: Alfie Nugent
 • Everett Clopton: Luke Youngblood
 • Nick & Chiếc mũ phân loại gần như mất đầu: Jason Anthony
trò chơi WB

Dàn diễn viên lồng tiếng của Hogwarts Legacy đã có đầy đủ các diễn viên hạng A và những người vĩ đại trong ngành.

Phineas Nigellus Black: Simon Pegg

Thông báo về Di sản Hogwarts trang Twitter chính thức vào ngày 11 tháng 1 năm 2023, có thông tin tiết lộ rằng Simon Pegg sẽ lồng tiếng cho Hiệu trưởng Hogwarts Phineas Nigellus Black trong Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Simon Pegg nổi tiếng với việc viết kịch bản và đóng vai chính trong bộ ba Cornetto Trilogy, bao gồm Shaun of the Dead, The World’s End và Hot Fuzz.

Giọng nói của người chơi 1: Sebastian Croft

Người hâm mộ có thể sẽ nhận ra khuôn mặt và giọng nói của Sebastian Croft vì một trong hai lý do, hoặc vai diễn của anh trong Heartstopper hoặc vai Ned Stark thời trẻ trong Game of Thrones.

Ngoài việc xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình, Croft còn tham gia lồng tiếng, xuất hiện trong Where Is Anne Frank. và tuyển tập Netflix Love, Death & Robots.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trình phát giọng nói 2: Amelia Geting

Xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình, Amelia Geting là một nữ diễn viên, nhà văn và diễn viên lồng tiếng, xuất hiện trong The Spanish Princess, The Amelia Geting Complex và Emily.

Những người hâm mộ khác có thể nhận ra anh ấy nhờ các bản phác thảo và video ngắn trên YouTube, nơi anh ấy có lượng người theo dõi lớn.

Giáo sư Eleazar Nhân vật: Nicholas Guy Smith

Giới thiệu giáo sư cố vấn đáng tin cậy của nhân vật Fig là Nicholas Guy Smith.

Smith có lịch sử lâu dài trong thế giới game, từng lồng tiếng cho nhiều vai trò trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Dead Island Riptide, cũng như xuất hiện trong Fallout 4 và Star Wars: Battlefront 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giáo sư Matilda Weasley: Lesley Nicol

Vào vai nhân vật Weasley được yêu mến, Lesley Nicol không còn xa lạ với ánh đèn sân khấu, xuất hiện trong các chương trình nổi tiếng như Downton Abbey, cũng như Supernatural, The Boys và hơn thế nữa.

Ngoài việc xuất hiện trước ống kính, Nicol còn lồng tiếng cho nhiều nhân vật khác nhau trong các chương trình hoạt hình dành cho trẻ em.

Amit Thakkar: Asif Ali

Đóng vai học sinh Ravenclaw Amit Thakkar trong dàn diễn viên lồng tiếng của Hogwarts Legacy và được biết đến nhiều nhất với vai Caben trong The Mandalorian, hay Norm trong WandaVision, Asif Ali không còn xa lạ với thế giới giải trí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim, chương trình truyền hình và phim hoạt hình nổi tiếng như BoJack Horseman và Devil May Care, chứng tỏ anh ấy rất thành thạo trong lĩnh vực của mình và rất phù hợp với vai diễn trong Hogwarts Legacy.

Subreddit Di sản HogwartsGiải trí tương tác của Warner Bros.

Các nhân vật và diễn viên lồng tiếng nổi tiếng xuất hiện trong cuộc phiêu lưu sắp tới của Hogwarts Legacy.

Giáo sư Onai: Kandace Caine

Nhiều người có thể sẽ nhận ra Kandace Caine vì hai lý do, hoặc vai Karrie của cô trong The Human Centipede 2, hoặc vai Nila ‘Nova’ Brown trong Modern Warfare 2.

Anh ấy chỉ mới bước vào thế giới giọng nói thông qua trò chơi điện tử nhưng dường như đã tạo được ảnh hưởng rất lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giáo sư Satyavati Shah: Sohm Kapila

Sohm Kapila còn khá mới đối với ngành công nghiệp trò chơi điện tử, anh thể hiện tài năng của mình cho các chương trình truyền hình và phim ảnh nhiều hơn là công việc lồng tiếng.

Tuy nhiên, anh ấy đã tham gia nhiều chương trình hoạt hình khác nhau, xuất hiện trong A Turtle’s Tale, Ca-Dence, v.v.

Sebastian Sallow: Alfie Nugent

Một trong những học sinh đáng chú ý nhất mà bạn sẽ dành thời gian cùng trong Hogwarts Legacy là Sebastian Sallow. Là một đấu sĩ tài năng và là thành viên của Slytherin, thuật sĩ này do Alfie Nugent thể hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nugent trước đây đã xuất hiện trong phim ngắn Piggies và đang đóng vai chính trong phim truyện Plaguepits sẽ ra mắt vào năm 2023.

Everett Clopton: Luke Youngblood

Luke Youngblood đã không đi quá xa so với những lần xuất hiện trước đây của mình khi làm việc cho Hogwarts Legacy. Trước đây anh đóng vai Lee Jordan trong loạt phim Harry Potter.

Ngoài ra, anh còn tham gia chương trình truyền hình Tracey Beaker, Community và lồng tiếng cho Sugo trong The Witcher: Nightmare of the Wolf.

Nick & Chiếc mũ phân loại gần như mất đầu: Jason Anthony

Jason Anthony là một trong những diễn viên lồng tiếng giàu kinh nghiệm hơn từng xuất hiện trong Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự xuất hiện của anh ấy bao gồm từ trò chơi điện tử The Lego Movie 2, đến Call of Duty: Modern Warfare, nơi anh ấy chơi Otter, Remnant và thậm chí cả Total War: Warhammer III.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về dàn diễn viên lồng tiếng của Hogwarts Legacy, nhưng khi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này cho phù hợp.

Trong khi chờ đợi thêm thông tin, hãy xem một số hướng dẫn hữu ích khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Tất cả các phép thuật và khả năng trong Hogwarts Legacy | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Hogwarts Legacy có tạo nhân vật không? | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không? | Tất cả các quái thú đã được xác nhận trong Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *