Tất cả các nhân vật của Honkai Star Rail Fire: Asta, Himeko, v.v.

Các nhân vật lửa sẽ mang lại sức nóng cho bất kỳ trận chiến nào trong Honkai Star Rail với các đòn tấn công AoE và mục tiêu duy nhất của họ, cho phép người chơi làm tan chảy các thanh máu của kẻ thù. Dưới đây là tất cả các nhân vật Fire hiện tại và tương lai có trong trò chơi.

Cũng giống như nhân vật Tia chớp, người sử dụng Honkai Star Rail Fire có thể gây sát thương cực cao trong trận chiến. Điều này khiến chúng trở thành sự lựa chọn DPS hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tăng cường sức mạnh cho đội của mình trước một số kẻ tấn công tàn khốc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang muốn thêm đơn vị Lửa vào đội của mình trong Honkai Star Rail hoặc chỉ muốn biết có bao nhiêu đơn vị trong trò chơi, thì đây là danh sách đầy đủ tất cả các đơn vị đó để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail

 • Ở lại
 • Himeko
 • cái móc
 • Người tiên phong (Lửa)
 • đứng đầu
 • guinalfen

Ở lại

HoYovers

Asta thích ngắm sao khi không bận tiêu diệt kẻ thù.

 • Hiếm khi: 4 sao
 • Tuyến đường: Hòa hợp

Asta là Trưởng nhóm nghiên cứu của Trạm vũ trụ Herta. Cô ấy là một cô gái trẻ rất tò mò và năng động, người quản lý những nhân viên có quan điểm cố định và đối phó với Hiệp hội Trí thức.

Là một tín đồ của The Harmony Path, Asta rất xuất sắc trong việc dành tặng người hâm mộ cho đồng đội của mình. Chiêu cuối của anh ta có thể tăng tốc độ của tất cả các đồng minh của anh ta. Ngoài ra, bất cứ khi nào Asta tấn công kẻ thù, anh ta sẽ nhận được một loạt điểm tích lũy giúp tăng sức tấn công tổng thể của đội bạn dựa trên số lượng kẻ thù bị sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Himeko

Tác phẩm nghệ thuật Star Rail của Himeko HonkaiHoYovers

Himeko là một nhà thám hiểm dũng cảm sử dụng các đòn tấn công dựa trên Lửa.

 • Hiếm khi: 5 sao
 • Tuyến đường: sự uyên bác

Himeko sẽ ngay lập tức được nhận ra bởi những người hâm mộ Honkai Impact, nhưng không giống như lần xuất hiện trước đây của cô, phiên bản này là một nhà khoa học đầy thách thức. Anh khám phá vũ trụ trên chuyến tàu của mình, Astral Express. Là một nhà thám hiểm giỏi du lịch, Himeko có kinh nghiệm chiến đấu với những kẻ muốn làm hại cô.

Được trang bị khả năng Lửa chết người, các nhà thám hiểm liên thiên hà có thể hạ gục những kẻ yếu lửa. Kỹ năng tấn công của cô gây sát thương Lửa bằng 100%-250% ATK của Himeko cho một kẻ địch và Fire DMG bằng 40%-100% ATK của Himeko cho bất kỳ kẻ địch lân cận nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, chiêu cuối của Himeko sẽ gây sát thương Lửa cho tất cả kẻ địch trên chiến trường và hồi lại 10 Năng lượng cho mỗi kẻ địch bị đánh bại.

cái móc

Móc trên đường sắt Honkai StarHoYovers

Cái móc có thể trông nhỏ, nhưng anh ta có thể tạo ra một cú đấm rực lửa.

 • Hiếm khi: 4 sao
 • Tuyến đường: Sự phá hủy

Hook là thủ lĩnh của biệt đội phiêu lưu The Moles – một nhóm bạn trong Thế giới ngầm Belobog. Làn đường của anh ta được gọi là The Destruction, có nghĩa là anh ta xuất sắc trong việc tấn công từ phía trước và trở thành một đơn vị DPS tốt.

Chiêu cuối của anh ấy sẽ nâng cao kỹ năng tiếp theo mà anh ấy sử dụng thành một đòn tấn công AoE mạnh mẽ. Hook cũng có thể đốt cháy kẻ thù và khi kẻ địch đang cháy bị tấn công, hắn sẽ tái tạo năng lượng và gây thêm sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người tiên phong (Lửa)

Hình ảnh vụ cháy tiên phong tại Honkai Star Rail.

 • Hiếm khi: 5 sao
 • Tuyến đường: BẢO TRÌ

Một sự bổ sung bất ngờ vào danh sách các nhân vật người chơi được tìm thấy khi Honkai Star Rail ra mắt là phiên bản Lửa của nhân vật chính có thể nhận được chỉ bằng cách chơi qua câu chuyện chính.

Một khi bạn đạt được Lv. 24 trong trò chơi, bạn sẽ có thể truy cập Quay lại Nhiệm vụ và sau khi hoàn thành việc này, bạn sẽ có khả năng thay đổi Con đường tiên phong của mình từ Vật lý sang Lửa. Phiên bản Lửa của nhân vật là một lựa chọn hỗ trợ tuyệt vời trong bất kỳ nhóm đội nào nhờ kỹ năng giảm sát thương và khả năng giáp toàn đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

đứng đầu

Ảnh chụp màn hình của Topaz trong Honkai Star RailHoYovers

Topaz là nhân vật Lửa sắp ra mắt trong Honkai Star Rail.

 • Hiếm khi: 5 sao
 • Tuyến đường: Tìm kiếm

Topaz là nhân vật Lửa 5 sao sắp ra mắt trong Honkai Star Rail sẽ được phát hành trong bản cập nhật trong tương lai. Vẫn chưa có nhiều thông tin về anh ta, ngoài việc anh ta là Giám đốc cấp cao của Phòng Đầu tư Chiến lược tại Tập đoàn Hòa bình Interastral, đồng thời cũng là người đứng đầu nhóm tuyển dụng Nợ Đặc biệt.

Ngay khi có thêm thông tin về khả năng của Topaz được tiết lộ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này.

guinaifen

Hình ảnh Guinaifen trên Honkai Star Rail.HoYovers

Guinaifen là nhân vật lửa 4 sao trong Honkai Star Rail.

 • Hiếm khi: 4 sao
 • Tuyến đường: sự hư vô

Guinaifen là đơn vị Lính cứu hỏa 4 sao sắp ra mắt sẽ được ra mắt trong bản cập nhật Honkai Star Rail tiếp theo. Ngoài việc biết anh ta sống ở Xianzhou Luofu, thông tin chính thức về Guinaifen hiện tại rất hạn chế, nhưng ngay sau khi HoYoverse xác nhận thêm về chiến binh mới này, chúng tôi sẽ bổ sung thêm thông tin chi tiết tại đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là mọi nhân vật Lửa trong Honkai Star Rail. Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *