Tất cả các lớp trong Di sản Hogwarts: Bạn có thể học những môn nào trong Harry Potter?

Hogwarts Legacy nằm trong trường phép thuật Hogwarts, có nghĩa là có rất nhiều lớp học thú vị để tham dự. Dưới đây là tất cả các lớp học trong Hogwarts Legacy và tất cả các giáo sư mà bạn có thể mong đợi được gặp.

Bản chất thế giới mở của Hogwarts Legacy mang lại cho người chơi rất nhiều tự do, nhưng họ vẫn là những học sinh phải đến lớp và học cách trở thành Pháp sư hoặc Phù thủy. May mắn thay, có tuyển tập một số bài học thú vị và hoài cổ để học trong game nhập vai thần bí này, tất cả đều do một số giáo sư tuyệt vời hướng dẫn.

Mặc dù học sinh sẽ không tham gia vào cơ chế thực tế của việc pha chế thuốc hoặc trồng quýt, nhưng người chơi sẽ tham gia một số lớp học trong trò chơi. Tham dự các lớp học cũng sẽ giúp bạn kiếm được một số phần thưởng hữu ích, chẳng hạn như những phép thuật mạnh mẽ để sử dụng trong trận chiến.

Với Hogwarts Legacy là một trò chơi mở rộng như vậy, chúng tôi đã biên soạn mọi lớp học có trong trò chơi để bạn có thể nâng cao kiến ​​thức của mình và tiếp thu mọi bài học được cung cấp. Dưới đây là tất cả các lớp học có tại Hogwarts Legacy và các giáo sư đứng đầu các môn học.

Nội dung

 • Tất cả các lớp được chứng nhận
 • Tất cả các giáo sư

Tất cả các lớp học đã được xác nhận trong Di sản Hogwarts

Lớp thảo mộc kế thừa Hogwartsphần mềm tuyết lở

Tìm hiểu tất cả về động vật hoang dã xung quanh bạn trong lớp Herbology.

Như những người hâm mộ bộ phim Harry Potter đã biết, Hogwarts tổ chức nhiều môn học khác nhau cho học sinh học và nhiều lớp học mang tính biểu tượng nhất cũng xuất hiện trong Hogwarts Legacy. Dưới đây, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết về từng lớp.

Điều đáng chú ý là vì Hogwarts Legacy diễn ra trước loạt phim Harry Potter nên giáo sư dạy lớp học này khác với những gì người hâm mộ biết. Bất kể, đây là nơi mọi học sinh trong lớp thực sự có thể có mặt trong trò chơi.

thảo mộc học

Lấy cảm hứng từ những người như Neville Longbottom, thảo mộc học là tất cả về đời sống thực vật kỳ diệu cư trú trong thế giới Hogwarts Legacy – bao gồm cả những loài thực vật sẽ giết chết bạn, thứ sẽ giúp ích cho bạn và những thứ có thể chế tạo thành thuốc hữu ích.

Tham gia thảo mộc học sẽ dạy cho người chơi về Bắp cải nghiền Trung Quốc, Xúc tu độc và Nhân sâm mang tính biểu tượng. Người chơi cũng có thể học các phép thuật như Wingardium Leviosa và Flipendo.

Thành phần

Vì độc dược là một phần quan trọng trong các trận chiến Di sản Hogwarts, nên lớp Độc dược phải là một phần quan trọng trong chương trình giảng dạy của mọi học sinh Di sản Hogwarts. Người chơi sẽ tìm hiểu về nhiều loại thuốc khác nhau và thậm chí gặp gỡ các nhân vật phụ như Garreth Weasley trong lớp học này, vì vậy rất đáng để dành thời gian.

Ngoài ra, học sinh sẽ học Depulso và Diffindo thông qua lớp Độc dược, đây là hai phép thuật hữu ích hơn. Đặc biệt, Diffindo là một phép thuật Sát thương rất mạnh, có tác dụng chống lại những kẻ thù khó nhằn như Quỷ khổng lồ.

Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc Ám

Phòng chống lại lớp học nghệ thuật hắc ámphần mềm tuyết lở

Cạnh tranh trong các trận chiến, học phép thuật và hơn thế nữa với Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám.

Lớp Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám rất quan trọng để bảo vệ, đặc biệt là chống lại những câu thần chú và lời nguyền đã được xác nhận có trong trò chơi. Đây cũng là một lớp tuyệt vời để đấu tập và học thêm một số phép thuật tấn công.

Người chơi sẽ học câu thần chú đặc trưng của Harry Potter, Expelliarmus, thông qua Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám, cũng như Incendio. Hai phép thuật này đóng một vai trò rất lớn trong chiến đấu và giải câu đố nên người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ.

bùa hộ mệnh

Bùa chú là một lớp tuyệt vời khác có sẵn trong Hogwarts Legacy vì nó chứa những câu thần chú giúp bạn sống sót khi còn là học sinh. Rốt cuộc, bạn luôn phải học Wingardium Leviosa trong năm đầu tiên ở Hogwarts.

Lớp học này hoàn hảo cho những ai muốn thao túng thế giới xung quanh và có thể sẽ giúp bạn điều hướng các câu đố nằm rải rác trên khắp thế giới.

động vật

Quái thú Ma thuật là một phần quan trọng của Di sản Hogwarts, vì người chơi có thể giải cứu và nhân giống những con thú ma thuật trong Phòng Yêu cầu. Tuy nhiên, học sinh phải tham dự lớp Beasts đầu tiên của họ trước khi họ có thể làm như vậy.

Các nhiệm vụ được đưa ra khi tham gia lớp Beasts cũng sẽ cung cấp cho người chơi những công cụ hữu ích như Nab-sack, Beast Feed và bàn chải Beast Petting. Ngoài ra, học sinh có thể học phép thuật Sát thương bằng bom thông qua lớp phép thuật này.

Sự dự đoán

Ngay cả khi học sinh không thực sự nhìn thấy tương lai khi tham gia lớp Bói toán, họ vẫn sẽ tương tác với các phương pháp bói toán ma thuật mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Tessomancy.

Ngoài ra, học viên có thể học Descendo thông qua các bài tập được giao sau khi tham gia lớp học Bói toán.

bay

Lớp học bay có lẽ sẽ là lớp học yêu thích của nhiều người chơi trong Hogwarts Legacy, vì nó là chìa khóa để cuối cùng mở khóa chuyến bay chổi trong trò chơi.

Giống như trong các bộ phim Harry Potter, học sinh sẽ triệu hồi chổi của mình cho họ, học những điều cơ bản về bay và thậm chí có cơ hội thực hiện một trò chơi vui nhộn quanh khuôn viên lâu đài. Nhưng bạn có thể bị Giáo sư bay nhai nếu bạn chọn vi phạm nội quy của trường.

thiên văn học

Mặc dù lớp học này chỉ gắn liền với câu chuyện chính, nhưng Thiên văn học là lớp học xuất hiện trong Hogwarts Legacy mà người hâm mộ loạt phim không thể xem. Thiên văn sẽ mở ra một trong những hoạt động mà người chơi có thể thực hiện trong thế giới mở, thông qua Bảng thiên văn.

Ngoài ra, lớp học này sẽ giới thiệu đồng nghiệp Ravenclaw Amit Thakkar. Mặc dù anh ấy hơi dè dặt và không quen đấu tay đôi, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn khi mọi việc trở nên khó khăn.

Sự biến hình

Cuối cùng, người chơi sẽ tham dự Biến hình với một giáo sư đã biết. Tại đây, học sinh sẽ học nghệ thuật Biến hình và cũng học cách sử dụng phép thuật trong trận chiến.

Những người hâm mộ Harry Potter có đôi mắt đại bàng có thể phát hiện ra một quả trứng Phục sinh vui nhộn khi khám phá lớp học Biến hình gợi lại bộ phim Harry Potter thứ hai.

Tất cả các giáo sư tại Hogwarts Legacy

Giáo sư kế thừa của Hogwartsphần mềm tuyết lở

Có một số giáo sư tuyệt vời để học hỏi từ Hogwarts Legacy.

Hogwarts Legacy hiện có 12 giáo sư, tất cả dạy các lớp khác nhau. Mặc dù chưa có xác nhận nào về việc liệu bạn có thể học bất kỳ lớp nào trong số này hay không, nhưng chúng tôi biết rằng chúng sẽ đến. Khi được xác nhận rằng các lớp học có sẵn để tham gia, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại sớm.

 • Aesop Sharp: Thành phần
 • Tỏi Mirabel: thảo mộc học
 • Áp-ra-ham Ronen: bùa hộ mệnh
 • Dinah Hecat: Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc Ám
 • Hình Eleazar: Lý thuyết ma thuật
 • Satyavati Shah: thiên văn học
 • Matilda Weasley: Sự biến hình
 • Cuthbert Binns: Lịch sử phép thuật
 • Bai Howin: Động vật
 • Chiyo Kogawa: bay
 • Thân mến Xem: Sự dự đoán

Đó là tất cả các lớp hiện đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy. Trong khi ôn luyện kiến ​​thức Độc dược trước khi bắt đầu lớp học, hãy xem một số hướng dẫn về Di sản Hogwarts khác của chúng tôi:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào trong Di sản Hogwarts? | Yêu cầu máy tính cũ của Hogwarts | Tất cả phép thuật & khả năng | Hogwarts Legacy có tạo nhân vật không? | Danh sách Danh hiệu Di sản Hogwarts | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy là thế giới mở? | Tất cả các địa điểm Di sản Hogwarts đã được xác nhận | Vivarium trong Di sản Hogwarts là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *