Tất cả các lớp Diablo 4: Từ man rợ đến phù thủy

Khi bạn đến Sanctuary vào cuối mùa hè này, đây là lớp nhân vật bạn cần thành thạo trong Diablo 4 để hạ gục Con gái của Hận thù, Lilith, một lần và mãi mãi.

Rất được mong đợi Diablo 4 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, và sự phấn khích được cho là cao nhất mọi thời đại đối với trình thu thập dungeon sắp tới. Bất cứ khi nào có một trò chơi mới trong nhượng quyền thương mại, rất nhiều người quan tâm đến lớp nào sẽ xuất hiện. Điều này không có gì khác biệt. Blizzard đã xác nhận rằng sẽ có 5 lớp nhân vật có thể chơi được khi ra mắt, và bây giờ chúng ta đã biết chính xác ai sẽ là những anh hùng trong tương lai của Sanctuary. Hãy ở quanh ngọn lửa và lắng nghe, và chúng ta hãy xem tất cả các lớp Diablo 4 hiện tại, cũng như những gì chúng ta biết về sự tham gia của họ trong việc hạ gục Lilith.


nội dung

 • Có bao nhiêu lớp nhân vật trong Diablo 4?
 • Tất cả các lớp Diablo 4
  • Man rợ
  • tu sĩ
  • thầy chiêu hồn
  • Giả mạo
  • phù thủy
 • Lớp bị thiếu trong Diablo 4

Nghệ thuật chính của Diablo 4 Necromancerbão tuyết

Necromancer hoàn thành năm lớp khởi động cho Diablo 4.

Có bao nhiêu lớp nhân vật trong Diablo 4?

sẽ có năm lớp khả dụng khi trò chơi phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Điều quan trọng là mặc dù bạn chỉ có thể chọn trong số năm trò chơi này khi ra mắt, điều đó không có nghĩa là nhiều lớp sẽ không được phát hành. Trong Diablo 2, kẻ ám sáttu sĩ tham gia vào cuộc cạnh tranh như một phần của bản mở rộng Lord of Destruction và Diablo 3 bổ sung thập tự chinh như một phần của Reaper of Souls. Các thầy chiêu hồn cũng trở lại trong Diablo 3 trong gói có thể mua được, Rise of the Necromancer. Người chơi sẽ có thể chọn từ:

 • Man rợ
 • tu sĩ
 • thầy chiêu hồn
 • Giả mạo
 • phù thủy

Hãy nhớ rằng không có lớp nào trong Diablo 4 bị khóa giới tínhvì vậy người chơi sẽ có thể tùy chỉnh hoàn toàn nhân vật của mình.

Tất cả các lớp Diablo 4

Man rợ

Diablo 4 man rợgiải trí bão tuyết

Những người man rợ đáng sợ đã quay trở lại để tiêu diệt lũ địa ngục một lần nữa.

Trong tất cả các trò chơi Diablo, Barbarian mạnh mẽ sẽ trở lại trong Diablo 4. Hoàn hảo cho những người có lối chơi tấn công, Barbarian sử dụng vũ khí hai tay thành thạo. Với quyền truy cập vào nhiều cuộc tấn công rung chuyển mặt đất AoE, đám đông kẻ thù sẽ không có cơ hội chống lại sức mạnh thô sơ của Người man rợ. Kết hợp các công cụ đáng sợ của họ với tiếng kêu trong trận chiến và các phép bổ trợ nâng cao khả năng, họ sẽ đi đầu trong cuộc chiến chống lại Lilith.

tu sĩ

Diablo 4 Druidgiải trí bão tuyết

Uốn nắn thiên nhiên theo ý muốn của mình, Druid là đội quân một người.

Trở lại lần đầu tiên kể từ Diablo 2, Druids đã trở lại với thú cưng của họ. Ngoài việc chiến đấu với quái thú, Druids có thể biến mình thành người sói nhầy nhụa hoặc gấu cao chót vót, tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào trên đường đi của họ trong thời gian ngắn. Với thiết kế cho phép bạn tập trung vào việc triệu hồi các sinh vật hoặc sử dụng các kỹ năng nguyên tố, Druid là một phương tiện thú vị giữa lối chơi tấn công tầm xa và chiến đấu ở tiền tuyến.

thầy chiêu hồn

Điện ảnh Diablo 4 Necromancerbão tuyết

Necromancer trở lại trong Diablo 4

Những triệu hồi sư xảo quyệt có khả năng sử dụng sức mạnh của ma thuật tử thần, các Necromancer có thể hóa thân thành đám xác sống để tàn phá nạn nhân của chúng. Bản chất của chúng chảy vào ba thành trì của Xương, Máu và Bóng tối, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong kho vũ khí chết người của Necromancer. Lớp học này chắc chắn không dành cho những người yếu tim, nhưng bất kỳ ai muốn sử dụng sức mạnh bị cấm hắc ám chắc chắn nên cân nhắc tạo một lớp học.

Giả mạo

Kẻ lừa đảo Diablo 4giải trí bão tuyết

Sau một thời gian dài ngồi dự bị, Rogues đã trở lại để cho mượn những kỹ năng của họ trong trận chiến giành Sanctuary.

Mặc dù Rogue không xuất hiện trong một trò chơi nào kể từ Diablo gốc, nhưng phong cách chơi của chúng tương tự như Sát thủ của Diablo 2 hoặc Thợ săn quỷ của Diablo 3. Sử dụng cung tên làm vũ khí chính, bên cạnh bộ sưu tập dao và thiết bị bẫy chết người, Rogue là một chiến binh nhanh nhẹn. Điều đó hoàn hảo để gây ra một lượng lớn sát thương từ xa và có thể ra ngoài mà không bị tổn thương.

phù thủy

Phù thủy Diablo 4giải trí bão tuyết

Phù thủy đã trở lại Diablo 4, và chúng trông tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Quay trở lại với những câu thần chú và đặt tên, Phù thủy đã xuất hiện trong mọi trò chơi Diablo – nhưng dưới nhiều vỏ bọc khác nhau. Trong Diablo 4, Sorceress là một tinh linh sứ, chỉ huy những tia sét từ bầu trời và thậm chí là mưa thiên thạch xuống kẻ thù của họ. Một khẩu pháo thủy tinh gặp khó khăn khi cận chiến, Pháp sư phát triển mạnh nhờ gây sát thương từ xa.

Lớp bị thiếu trong Diablo 4

Bác sĩ phù thủy Diablogiải trí bão tuyết

Witcher Doctor là một trong những lớp còn thiếu không có sẵn khi Diablo 4 ra mắt.

Như đã trình bày ở trên, Diablo 4 đã ra mắt với tổng cộng năm lớp. Điều đó nói rằng, có rất nhiều điều nữa mà Blizzard có thể bổ sung trong tương lai thông qua DLC. Xuyên suốt các tựa game Diablo trước đó, có chín lớp khác bị thiếu trong Diablo 4 và những người hâm mộ lâu năm sẽ hy vọng rằng một lớp sẽ sớm xuất hiện. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các lớp còn thiếu bên dưới:

 • amazon – Những chiến binh mạnh mẽ có kỹ năng chiến đấu tay đôi, họ thành thạo cung tên, thương và giáo.
 • chiến binh – Được huấn luyện về tất cả các loại vũ khí chiến tranh, Chiến binh là những chiến binh mạnh mẽ, những người cũng có khả năng sửa chữa thiết bị và áo giáp.
 • hiệp sĩ – Một chiến binh cận chiến sử dụng hào quang và phép thuật thánh để tăng sức mạnh và vô hiệu hóa kẻ thù của họ.
 • Thợ săn quỷ – Có thể sử dụng nỏ hai tay, phóng chất nổ, đặt bẫy và sử dụng ma thuật bóng tối, Thợ săn quỷ là sự kết hợp giữa Assassin và Amazon.
 • thập tự chinh – Nhánh Paladin, Crusader là một caster lai cũng có thể sử dụng cận chiến, đập hoặc kiếm và khiên.
 • kẻ ám sát – Bậc thầy võ thuật, Sát thủ sử dụng vũ khí móng vuốt của mình để xé xác kẻ thù một cách dễ dàng.
 • nhà sư – Các nhà sư là những chiến binh có kỷ luật với các đòn tấn công nhanh nhẹn và kỹ năng phòng thủ ấn tượng, có nghĩa là họ cực kỳ linh hoạt trong chiến đấu.
 • thầy cúng – Shaman Doctor truyền sức mạnh của Voodoo để triệu hồi các linh hồn và sinh vật để tấn công kẻ thù và thực hiện mệnh lệnh của chúng.
 • phù thủy – Cũng giống như Pháp sư, Pháp sư sử dụng các yếu tố ma thuật để gây sát thương cho kẻ thù của họ bằng những câu thần chú mạnh mẽ.

Mặc dù lớp Wizard không có khả năng xuất hiện vì nó có thể thay thế cho Sorcerer, nhưng những lớp khác thì có thể. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng các lớp Amazon, Assassin và Demon Hunter có thể được kết hợp vào lớp Rogue trong Diablo 4, thay vì trở lại dưới dạng các lớp riêng lẻ. Điều tương tự cũng có thể nói về sự trở lại của các lớp Chiến binh và Người man rợ.

Mặc dù điều này có nghĩa là Paladin hoặc Crusader có thể quay trở lại, cũng như các lớp Shaman Doctor và Monk.


Đó là tất cả những gì chúng ta biết về các lớp có thể chơi được của Diablo 4. Bạn có muốn biết một số thủ thuật trước không? Chúng tôi có một danh sách các hướng dẫn lớp cho Diablo 2 Resurrect tại đây: Diablo 2: Các bản dựng tốt nhất cho Amazon trong Resurrected | Diablo 2: Bản dựng tốt nhất cho Người man rợ trong Phục sinh | Diablo 2 Druid: Cách build tốt nhất để Raise | Diablo 2 Sorceress: Bản dựng tốt nhất cho Hồi sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *