Tất cả các chế độ chơi trong Counter-Strike 2

Counter-Strike 2, phần tiếp theo của CS:GO, chỉ bao gồm một số chế độ lựa chọn hạn chế khi ra mắt. Dưới đây là tất cả các mod đã được xác nhận trong CS2 tính đến thời điểm hiện tại.

Năm 2023 là năm của nhiều trò chơi AAA mới, nhưng ít ai có thể đoán trước được rằng Counter-Strike 2 sẽ nằm trong chương trình nghị sự. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Counter-Strike: Global Offensive sẽ cải tiến và tinh chỉnh mọi yếu tố của CS:GO – một trò chơi vẫn phổ biến trong hơn một thập kỷ.

Valve trước đây là chuyên gia trong việc tạo ra các bản đồ Counter-Strike được thiết kế tốt, cũng như nhận được các ý kiến ​​đóng góp từ cộng đồng, nhưng chế độ cốt lõi của trò chơi cũng là cơ sở cho sự phổ biến của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, hãy cùng điểm qua từng chế độ trò chơi đã được xác nhận cho Counter-Strike 2.

Tổng công ty van

Tất cả các chế độ chơi Counter-Strike 2

Chỉ một số chế độ trò chơi sẽ có sẵn cho phiên bản beta đầu tiên của Counter-Strike 2, với việc thử nghiệm là ưu tiên hàng đầu của các nhà phát triển.

Khi Valve bắt đầu hạ màn với nhiều mod hơn, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này.

Thủ tướng

Premier là chế độ chơi chính của Counter-Strike 2. Đây là trận đấu cạnh tranh 5v5 nổi tiếng trong CS:GO, với giai đoạn cấm/chọn bản đồ và hệ thống ELO để hiển thị cách bạn xếp chồng lên nhau so với những người chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Premier hiện đã thay thế chế độ cạnh tranh thành chế độ phổ biến nhất, vì cạnh tranh hiện có thứ hạng trên mỗi bản đồ, trái ngược với một thứ hạng cho toàn bộ tài khoản của bạn.

Tìm hiểu tất cả về cách hoạt động của chế độ Premier và xếp hạng trong CS2 tại đây.

Cạnh tranh

Các trò chơi cạnh tranh đi kèm với các quy tắc được thiết lập bởi các nhà phát triển được cho là bắt chước các điều kiện thực tế khi thi đấu giữa các chuyên gia. Chế độ này là vòng đầu tiên có 13 vòng, với tỷ số 12-12 kết thúc với tỷ số hòa. Friendly Fire được kích hoạt và nền kinh tế hiện diện như trong CS:GO.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn phải thắng 10 trận trên bản đồ trước khi nhận được thứ hạng. Mỗi thứ hạng giờ đây được tính theo từng bản đồ, thay vì xếp hạng tổng thể cho tất cả các bản đồ như trong CS:GO.

Thư giãn

Thông thường cũng tương tự như cạnh tranh ở một số khía cạnh: vẫn có hai đội, một đội tấn công địa điểm đặt bom và đội kia phòng thủ. Sự khác biệt chính ở đây là 10v10 và nền kinh tế hơi khác một chút. Bạn cũng sẽ nhận được killcam và có thể nhìn thấy bất kỳ ai, kể cả kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người mới làm quen với CS và muốn cảm nhận điều gì đó trước khi tham gia thi đấu.

Tử chiến

Là game bắn súng góc nhìn thứ nhất chủ yếu và chế độ chơi cổ điển không bao giờ lỗi mốt, Deathmatch là trải nghiệm FPS tinh túy. Trong CS, nó chủ yếu được sử dụng để làm nóng và kiểm tra làn da mới của bạn.

Bạn sẽ được đưa vào một trận đấu kéo dài 10 phút và tất cả vũ khí đều miễn phí. Tất cả người chơi đều được trang bị áo giáp đầu và cơ thể. Một lần tiêu diệt bằng súng có giá trị 11 điểm, trừ khi bạn có thêm vũ khí, vũ khí này sẽ giúp bạn có thêm 5 điểm cho mỗi lần tiêu diệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có nhiều điểm nhất khi kết thúc trận đấu sẽ đăng quang người chiến thắng.

Xưởng

Hội thảo là nơi mọi thứ diễn ra. Tại đây, bạn có thể đăng ký các bản đồ do cộng đồng tạo ra và chơi các trò chơi tùy chỉnh của riêng bạn trên đó.

Chúng bao gồm các phiên bản cũ hơn của bản đồ từ CS: GO, bản làm lại của bản đồ Call of Duty như Raid hoặc bản đồ huấn luyện như Recoil Master và aim_botz.

Đó là tất cả các chế độ chơi Counter-Strike 2 cho đến nay và có nhiều khả năng sẽ được thêm vào. Vẫn chưa có Vùng nguy hiểm và vẫn chưa rõ Valve có kế hoạch gì cho nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem thêm hướng dẫn CS2 của chúng tôi:

Counter-Strike 2: Mọi bản đồ đã được xác minh | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên bảng điều khiển không? | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Tất cả những thay đổi về khói trong Counter-Strike 2 | Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Counter-Strike 2 sẽ được chơi miễn phí? | Người chơi CSGO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *