Tất cả các bản cập nhật sớm của Twitch đều bị khóa trong ngày ra mắt sắp tới của Counter-Strike 2

Bản cập nhật sớm của Twitch cho danh mục phát trực tuyến của nền tảng dường như đã bị khóa trong lần ra mắt Counter-Strike 2 sắp tới, nhưng liệu nó có thực sự xảy ra vào thứ Tư không?

Thời điểm ra mắt CS2 trong mùa Hè đã trôi qua, nhưng mặc dù thiếu bản phát hành chính thức, Valve vẫn đang tăng cường quyền truy cập vào phiên bản beta kín. Cho phép phần lớn người chơi truy cập vào các thử nghiệm kín, miễn là bạn có tiêu chí phù hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Valve chưa bao giờ công bố ngày ra mắt chính thức cho bản dựng đầy đủ, khiến nhiều người chơi phải suy đoán trong nhiều tháng. Tuy nhiên, sau một dòng tweet khó hiểu vào ngày 21 tháng 9 của tài khoản Twitter CS có nội dung “Bạn sẽ làm gì vào thứ Tư tuần sau?”, nhiều người đã tin rằng nó sẽ đến vào ngày 27 tháng 9.

Nhưng một lần nữa, đây không phải là ngày ra mắt chính thức. Ngay cả bây giờ, bản cập nhật Twitch mới có khả năng tăng gấp đôi và giới thiệu bản phát hành CS2 sắp tới.

Được Twitch thông báo qua tài khoản Twitter của họ vào ngày 25 tháng 9, họ viết: “Để kỷ niệm thập kỷ tiếp theo của Counter-Strike, chúng tôi đã cập nhật tên danh mục.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển trò chơi có thể yêu cầu thay đổi tên cho trò chơi của họ trên nền tảng này, tương tự như cách Blizzard cuối cùng đã hợp nhất các danh mục Twitch của Overwatch và Overwatch 2 sau khi phần tiếp theo ra mắt vào năm 2022. Bây giờ, có vẻ như Valve đang làm theo.

Có vẻ như Twitch đã quyết định ưu tiên đổi tên thể loại từ CSGO thành CS2, có lẽ như là một sự xác nhận rằng trò chơi sắp ra mắt chính thức. Họ cũng duy trì danh mục “Thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2”.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thay đổi danh mục này xảy ra khi nhà phát triển thêm một bản cập nhật ẩn mới, thêm “csgo_demo_viewer” cho phép người chơi xem bản demo Nguồn 1.

Nhiều người chơi nghi ngờ rằng đây là Valve đang đảm bảo rằng chúng tôi có thể truy cập các bản demo CSGO cũ của mình vì phần tiếp theo dường như sắp được phát hành. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là CS2 sẽ thực sự ra mắt chính thức vào ngày 27 tháng 9, vì Valve rất kín tiếng về chi tiết ra mắt. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra cách này hay cách khác chỉ trong vài giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *