Tất cả các bản cài đặt của World of Warcraft 10.0.7 sắp ra mắt \u0026 cách tải chúng

Thú cưỡi là một phần quan trọng của World of Warcraft và nhiều thứ khác luôn được thêm vào. Đây là tất cả thú cưỡi sắp có trong bản vá 10.0.7 cho World of Warcraft, cũng như cách lấy chúng.

Bản vá 10.0.7 là bản vá nhỏ thứ hai của World of Warcraft dành cho Dragonflight, giới thiệu nhiều bản sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và nội dung hoàn toàn mới. Một bổ sung mới là một thú cưỡi mới. Điều mà nhiều người cầu toàn hoặc nhà sưu tập sẽ mong muốn có được.

Tuy nhiên, những thú cưỡi như vậy rất khó tìm và một số thậm chí còn chưa có trong trò chơi. Vì vậy, đây là tất cả các thú cưỡi mà chúng ta có thể thấy, cùng với cách bạn có thể lấy chúng.

Điều đáng chú ý là, với bản chất của các bản vá nhỏ gần đây, vẫn chưa hoàn toàn xác nhận rằng đây là thú cưỡi sắp ra mắt. Tuy nhiên, nguồn tin được đăng trên Reddit cho biết người chơi thu thập tất cả thú cưỡi trong quá trình chơi thử, vì vậy có khả năng chúng sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.

Tất cả thú cưỡi đã biết sắp ra mắt trong World of Warcraft 10.0.7

Được chia sẻ bởi một người dùng đã thu thập tất cả thú cưỡi trong quá trình chơi thử bản cập nhật World of Warcraft 10.0.7, chúng tôi biết rằng có thể sắp có bốn thú cưỡi mới. Mặc dù điều này có thể thay đổi, nhưng chúng tôi đã liệt kê các thú cưỡi sắp ra mắt đã biết bên dưới:

  • Ốc sên
  • voi ma mút rêu
  • Bruffalon cao quý
  • Kỳ nhông cổ đại

Cách nhận tất cả các bản cài đặt World of Warcraft 10.0.7 sắp tới

Mặc dù biết thú cưỡi nào bạn có thể thu thập là hữu ích, nhưng bạn vẫn phải tìm cách lấy chúng. Sau đây là cách tìm và nhận tất cả các bản cài đặt sắp tới trong bản vá 10.0.7 của World of Warcraft.

Ốc sên

Núi trong World of Warcraftbão tuyết

Để có được Gooey Snailmental, bạn cần truy cập 50 Chất nhờn nguyên tố còn sót lại và kết hợp chúng.

Bạn sẽ có thể lấy tài nguyên bằng cách chiến đấu và giết trùm cuối trong Forbidden Reach, được tìm thấy trong sự kiện Primal Storm.

Rất may, những sự kiện này diễn ra vài giờ một lần và có thể khá dễ thực hiện khi bạn ở cấp độ phù hợp hoặc nếu bạn có trợ giúp.

voi ma mút rêu

Mossy Mammoth yêu cầu bạn giải một câu đố khá phức tạp nằm trong Forbidden Reach, còn được gọi là Zskera Vaults.

Để hoàn thành câu đố, bạn cần thu thập khoảng 20-30 chìa khóa kho tiền Zskera, có thể tìm thấy bằng cách tiêu diệt các vật hiếm hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác tại Forbidden Reach. Khi bạn kiếm đủ tiền, bạn sẽ có thể mở khóa cửa và xem rương kho báu.

Chỉ cần kết hợp các vật phẩm bạn tìm thấy và cuối cùng, bạn sẽ tạo ra một chú voi ma mút rêu.

Bruffalon cao quý

Noble Bruffalon World of Warcraftbão tuyết

Noble Bruffalon có thể được mua từ Storykeeper Ashekh, một người bán hàng ở Morqut Village.

Bạn sẽ cần đến đó với 100.000 tràn nguyên tố, vì vậy bạn nên bắt đầu tiết kiệm ngay bây giờ. Mặc dù, với một vài nhiệm vụ và tiêu diệt mob ngẫu nhiên, việc tiết kiệm đủ tiền là hoàn toàn có thể đạt được.

Kỳ nhông cổ đại

Cuối cùng, Ancient Salamanther là thú cưỡi dựa trên may mắn hơn, chủ yếu là vì nó là một vật phẩm khá hiếm rơi ra từ hạt giống.

Bạn cần tìm Lady Shaz’ra, người có thể được tìm thấy trong hang động phía sau thác nước. Thật đáng để đến đó và chiến đấu với anh ta mỗi ngày cho đến khi anh ta đánh rơi Salamanther Cổ đại. Nhưng đừng hy vọng nó sẽ bị lỗi trong lần thử đầu tiên, vì điều này rất khó đối với hầu hết những người thử nghiệm trò chơi.

Vì vậy, đó là tất cả các thú cưỡi đã biết sắp ra mắt cho World of Warcraft 10.0.7 và nơi bạn có thể tìm thấy chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *