Tài nguyên chính trong Diablo 4 là gì?

Có rất nhiều điều người chơi cần biết trong Diablo 4 bao gồm cả Tài nguyên chính nhưng chúng là gì và chúng làm gì trong trò chơi? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Diablo 4 được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng xuất hiện và người chơi đã lao đầu vào một số hành động giết quỷ dữ dội. Giữa sự đa dạng của các lớp, các bản dựng khác nhau mà bạn có thể tạo, chiến dịch chính của trò chơi và các nhiệm vụ phụ khác nhau, có rất nhiều nội dung khiến người chơi bận rộn trong Sanctuary.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn chiến đấu với lũ quỷ và thu thập chiến lợi phẩm cực kỳ quan trọng đó, có tất cả các loại thuật ngữ quan trọng trong trò chơi mà bạn cần biết trong Diablo 4, và một trong số đó là Tài nguyên chính.

Đối với những người thắc mắc Tài nguyên chính là gì và chúng có thể được sử dụng để làm gì trong trò chơi, đây là mọi thứ bạn cần biết.

giải trí bão tuyết

Tài nguyên chính là một thuật ngữ quan trọng trong Diablo 4.

Tài nguyên chính trong Diablo 4 là gì?

Tài nguyên chính trong Diablo là bất kỳ tài nguyên duy nhất nào mà nhân vật của bạn sử dụng để sử dụng Kỹ năng cốt lõi của họ trên chiến trường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù cái tên nghe có vẻ giống như Tài nguyên chính là thứ để thu thập và sử dụng để nâng cấp vật liệu và vũ khí, nhưng chúng thực sự có mục đích đơn giản hơn nhiều. Mỗi khi bạn sử dụng một Kỹ năng cốt lõi trong Diablo 4, Tài nguyên chính của bạn sẽ cạn kiệt và nếu hết, bạn phải đợi cho đến khi hết thời gian hồi chiêu trước khi có thể sử dụng lại kỹ năng đó.

Trong các trò chơi Diablo trước đây, điều này được gọi là Mana cho mỗi lớp, tuy nhiên trong Diablo 4, điều này chỉ áp dụng cho lớp Pháp sư. Các lớp khác trong trò chơi đều có Tài nguyên chính duy nhất được trình bày chi tiết trong bảng bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Lớp học Nguồn chính
phù thủy Ở đâu
Man rợ Sự tức giận
Giả mạo Năng lượng
tu sĩ tinh thần
thầy chiêu hồn Năng lượng

Tài nguyên được đặt tên là Chính vì lớp Necromancer cũng có một Tài nguyên phụ có thể được sử dụng – cụ thể là Xác chết – tuy nhiên, hiện tại đây là lớp duy nhất sử dụng nhiều hơn một.

Nếu bất kỳ lớp bổ sung nào được thêm vào Diablo 4 trong nội dung DLC ​​trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bảng ở trên với Tài nguyên chính duy nhất của chúng.

Vậy đó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Key Resources trong Diablo 4! Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Tất cả Đá quý Diablo 4: Loại, hiệu ứng, chi phí, v.v. | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách nâng cấp thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *