Tài khoản World of Warcraft đã giúp cảnh sát truy tìm thiếu niên 16 tuổi mất tích

Cảnh sát đã xác định được vị trí của một thanh niên 16 tuổi bị mất tích sau khi đăng nhập vào tài khoản World of Warcraft từ một ngôi nhà ở Florida.

Theo báo cáo của Huffington Post, thiếu niên giấu tên đã biến mất khỏi nhà ở Ohio trước khi được tìm thấy tại một ngôi nhà ở Quận Marion, Florida. Thomas Ebersole, 31 tuổi, đã bị bắt tại hiện trường và bị buộc tội đi gặp trẻ vị thành niên vì hoạt động tình dục, can thiệp vào quyền nuôi con và chứa chấp một trẻ vị thành niên chưa lập gia đình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo báo cáo vụ bắt giữ, Ebersole ban đầu khai rằng anh ta không biết cậu thiếu niên 16 tuổi trước khi đưa cậu đến cửa để nói chuyện với cảnh sát. Cảnh sát tại hiện trường mô tả cô gái mất tích là “thất vọng nhưng hợp tác”.

Trong cuộc phỏng vấn sau đó của cảnh sát, Ebersole được cho là đã xác nhận rằng mối quan hệ của anh với trẻ vị thành niên là “lãng mạn”. Ngoài ra, các thám tử cáo buộc Ebersole thừa nhận anh ta biết tuổi của cô gái và có ý định giữ bí mật trước khi lên kế hoạch “biến cô ấy thành vợ mình”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tranh cãi được đưa vào thảo luận về an toàn trực tuyến cho trẻ vị thành niên

Bất đồng ý kiến

Nền tảng nhắn tin trực tuyến phổ biến Discord cũng bị lôi kéo vào cuộc thảo luận sau khi có tin Ebersole bị cáo buộc bắt đầu mối quan hệ với cô gái ở đó. Một cuộc điều tra của NBC đã làm sáng tỏ các trường hợp kẻ săn mồi sử dụng nền tảng này để dụ dỗ trẻ em trực tuyến.

Tổng cộng, họ phát hiện có 35 trường hợp riêng biệt về những người bị buộc tội “bắt cóc, chải chuốt hoặc tấn công tình dục”, tất cả đều sử dụng nền tảng này vào một thời điểm nào đó trong các hành vi phạm tội bị cáo buộc của họ. Trong số đó, 15 trường hợp đã nhận tội hoặc nhận bản án, trong khi nhiều trường hợp khác vẫn đang chờ xử lý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong hướng dẫn của Discord, người dùng dưới 18 tuổi được khuyên không nên tham gia vào bất kỳ hình thức tương tác hoặc hành vi tình dục nào. Ngoài ra, đạo luật này còn nghiêm cấm người lớn gạ gẫm tài liệu tình dục hoặc tham gia vào hành vi tình dục với bất kỳ ai dưới độ tuổi hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *