“Tài khoản rác” của Diablo 4 đang vượt khỏi tầm kiểm soát theo người chơi

Nhiều người chơi Diablo 4 đã kêu gọi “các tài khoản thư rác” gửi yêu cầu kết bạn với đề nghị bán cho họ các vật phẩm trong trò chơi và yêu cầu tính năng chặn hoặc cấm hoàn toàn những kẻ gửi thư rác.

Sự ra mắt của Diablo 4 là một sự may mắn, lập kỷ lục mới cho Blizzard về tốc độ bán các bản sao của nó. Người chơi trên khắp thế giới đã nhảy vào thế giới Diablo cho dù đây là lần đầu tiên họ chơi sê-ri hay họ là những người chơi cũ từ các phần trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và, mặc dù Diablo 4 không có nhà đấu giá D3 đã tạo ra toàn bộ nền kinh tế xung quanh trò chơi, một số trang web vẫn đang cố gắng tìm cách kiếm tiền từ việc bán các vật phẩm quý hiếm.

Người chơi nhận thấy rằng “các tài khoản rác” quảng cáo việc bán các vật phẩm trong trò chơi và vàng đang tràn ngập các yêu cầu kết bạn của họ, khiến người chơi thất vọng và kêu gọi Blizzard cấm hoàn toàn các tài khoản này — hoặc ít nhất là cung cấp một cách để chặn các yêu cầu kết bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 “spam account” tràn lan

Đối với bất kỳ ai đã chơi Diablo 3, tài khoản spam không có gì mới. Trò chuyện công khai thường chứa đầy những người cung cấp “hàng hóa” của họ dưới hình thức bán vàng, vật phẩm và tăng tài khoản. Để có được một bản dựng vững chắc về cuối trò chơi cần có thời gian.

Về cơ bản, dịch vụ này tồn tại cho những người chơi muốn vật phẩm hiếm và tài khoản cấp tối đa không có thời gian hoặc kiên nhẫn để giải quyết vấn đề này. Các trang web đã bắt đầu sử dụng danh sách bạn bè của mọi người như một cách để quảng cáo sau khi loại bỏ trò chuyện công khai, một yếu tố chính của Diablo 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người chơi không chắc tài khoản này đang theo dõi thông tin của họ như thế nào để gửi yêu cầu kết bạn cho họ, nhưng họ muốn có một cách để chặn tài khoản này trước hoặc cách khác là để Blizzard cấm tài khoản đó hoàn toàn.

Blizzard, chúng ta có thể bắt đầu cấm tài khoản này không? bởi u/jjungles16 trong diablo4

Một số người cho rằng họ hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các tài khoản này, khiến mọi người tin rằng những kẻ gửi thư rác đã lấy thông tin tài khoản của họ thông qua giao dịch trên Discord. Tuy nhiên, những người dùng khác đã báo cáo rằng họ đã bị nhắm mục tiêu bởi các yêu cầu kết bạn spam mà không làm gì khác ngoài việc chơi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với các tài khoản spam dường như ảnh hưởng đến nhiều người dùng hơn, nhiều người trên subreddit Diablo 4 không mấy lạc quan rằng mọi thứ sẽ sớm được cải thiện.

“Chờ đã, điều này có thể sẽ bắt đầu xảy ra liên tục với mọi người dưới một hình thức nào đó. Nhắc tôi về thời kỳ đen tối của D2. Nếu bạn có BẤT KỲ điểm nào còn trống, một trong các bot sẽ tham gia và spam 10 tin nhắn đặt trước quảng cáo trang web ngu ngốc của họ, chúng sẽ ngay lập tức rời đi và bot tiếp theo sẽ tham gia để làm điều tương tự. Tôi ghét.” một người dùng suy đoán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, những người chơi khác chỉ muốn Blizzard cung cấp cho người chơi khả năng chặn hoàn toàn yêu cầu kết bạn. Thay vì phải thực hiện một loạt các lệnh cấm, nhiều người chơi có vẻ rất vui khi có thể chặn hoàn toàn các tài khoản quảng cáo cho họ.

Dù bằng cách nào, người chơi muốn khắc phục sự cố này để đảm bảo Diablo 4 không kết thúc bằng các tài khoản spam quảng cáo dịch vụ của bên thứ ba. Đặc biệt là với Phần 1 trên đường chân trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *