Tài khoản Counter-Strike 2 có kho skin trị giá 1,5 triệu USD đã bị cấm

Nhà kinh doanh trang phục Counter-Strike 2 gây tranh cãi St4ck, với số lượng trang phục trị giá 1.500.000 USD, đã bị cấm giao dịch.

Giao dịch giao diện trong Counter-Strike là một công việc kinh doanh lớn, vì một số giao diện đắt nhất của trò chơi có thể trị giá hơn một triệu đô la, với các nhà sưu tập tư nhân thường xuyên săn lùng một số trang phục hiếm nhất của trò chơi.

Tuy nhiên, bộ sưu tập của nhiều người chơi có thể có nguy cơ bị mất do Steam cấm tài khoản, thường là do lệnh cấm VAC do hack hoặc lệnh cấm của cộng đồng vì nhiều lý do.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một trong những nhà sưu tập skin CS lớn nhất, St4ck, vừa phải hứng chịu lệnh cấm của cộng đồng, với kho đồ rất có giá trị của anh ta đang bị giới nghiêm.

Vào ngày 4 tháng 10, nhiều trình theo dõi tài khoản người bán CS khác nhau đã báo cáo rằng tài khoản của St4ck đã bị cộng đồng cấm. Hầu hết các tàu thuyền đều ghi giá trị hàng tồn kho của họ ở mức 1.443.971 USD.

Tuy nhiên, nhiều đại lý khác trong cộng đồng có giá trị hàng tồn kho trung bình trong khoảng từ 1.500.000 USD đến 1.600.000 USD. Người ta không biết St4ck bị cấm vì lý do gì tại thời điểm viết bài, vì lý do khiến cộng đồng Steam bị cấm có thể bao gồm từ hành vi sai trái trực tuyến đến tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người suy đoán rằng St4ck đã bị cấm do những bình luận được đưa ra trên hồ sơ Steam của anh ấy, điều này đã từng xảy ra với những người giao dịch trước đây, tuy nhiên, lại không xảy ra với những tài khoản có lượng hàng tồn kho có giá trị lớn này.

Trong cộng đồng buôn bán đồ da, St4ck là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất. Trước đây, anh ta từng bị buộc tội lừa đảo người chơi để lấy các trang phục hiếm và ám ảnh các nhà giao dịch sau khi họ gửi trang phục của họ cho anh ta mà không trả tiền.

St4ck cũng nổi tiếng vì cố gắng đạt được cấp độ Steam cao nhất có thể, chi hàng nghìn đô la cho quá trình này. Tuy nhiên, anh ta bị buộc tội lừa đảo mọi người lấy thẻ Steam với giá 70.000 USD.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết các nhà giao dịch đều dự đoán rằng St4ck sẽ bị hủy trong vài ngày tới, mặc dù chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết nếu điều đó thực sự xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *