Sự thương hại trong Chuyến tàu ngôi sao Honkai là gì? Làm thế nào để có được một nhân vật 5 sao được đảm bảo

Trong Honkai Star Rail, người chơi có thể tăng cơ hội thu hút các nhân vật 5 sao hiếm hoặc Nón ánh sáng nhờ hệ thống Thương hại. Tận dụng cơ chế này là cách tốt nhất để có được lực kéo tốt nhất trong trò chơi, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu nó. Đây là cách Pity hoạt động trong Honkai Star Rail.

Không có gì khó chịu hơn trong một trò chơi gacha hơn là tiêu tất cả số tiền của bạn vào một biểu ngữ kéo chỉ để kết thúc với mọi nhân vật ngoại trừ nhân vật bạn muốn. Rất may, giống như Genshin Impact, Honkai Star Rail bao gồm một hệ thống Đáng tiếc được thiết kế để người chơi tận dụng tối đa điểm hấp dẫn của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự thương hại có thể giúp bạn tận dụng tối đa Warps của mình trong trò chơi và tăng cơ hội nhận được các nhân vật 5 sao hiếm hoi đó và Nón ánh sáng. Hiểu cách tận dụng tối đa hệ thống này là rất hữu ích, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về Kasihan trên Honkai Star Rail.

nội dung

  • Cách thức hoạt động của Pity trên Honkai Star Rail
  • Pity có thiết lập lại sau khi thu hút 5 sao không?
  • Làm thế nào để có được một nhân vật 5 sao được đảm bảo
  • Tôi có thể xem số Đáng tiếc của mình không?

Pity hoạt động như thế nào trên Honkai Star Rail?

HồYoverse

Biểu ngữ Honkai Star Rail sẽ có một số nhân vật 4 và 5 sao trong mỗi lần quay.

Điều đáng tiếc ở Honkai Star Rail là hệ thống đảm bảo các lần rút hiếm cho người chơi dựa trên số lần kéo đã được thực hiện. Đây là một cách chắc chắn để biết rằng cuối cùng bạn sẽ nhận được một nhân vật 4 hoặc 5 sao mà không phải tiêu hết Steller Jade của mình trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên biểu ngữ của nhân vật trò chơi, người chơi được đảm bảo thu hút ít nhất một nhân vật 4 sao trên 10 điểm tham quanmột nhân vật 5 sao cho mỗi 90 lần kéo.

Biểu ngữ hình nón ánh sáng (tương tự như biểu ngữ vũ khí) cũng đảm bảo ít nhất một 4 sao cứ 10 điểm tham quantrong khi Đảm bảo giảm 5 sao sau mỗi 80 lần kéo.

Thông tin này dựa trên bản thử nghiệm Beta hiện tại của trò chơi, vì vậy có thể các con số có thể thay đổi trước khi phát hành đầy đủ Star Rail nhưng nếu có, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này ngay lập tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pity có thiết lập lại sau khi thu hút 5 sao không?

Đáng tiếc sẽ thiết lập lại trong trò chơi khi bạn đạt được điểm thu hút 5 sao. Ví dụ: nếu bạn nhận được một nhân vật 5 sao sau khi chỉ kéo được 50 biểu ngữ – trái ngược với con số 90 được đảm bảo – bộ đếm của bạn sẽ được đặt lại về 0 ngay lập tức.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có một số điều bạn cần hiểu về những điều đáng tiếc ở Honkai Star Rail. Điều này đặc biệt liên quan đến các biểu ngữ giới hạn sự kiện (ví dụ: biểu ngữ Selee hoặc Jing Yuan). Trong biểu ngữ, lần đầu tiên bạn vẽ 5 sao, có 50% cơ hội đó sẽ là một đơn vị tính năng và 50% cơ hội đó sẽ là một trong những đơn vị vĩnh viễn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các đơn vị thông thường bao gồm Bronya, Welt, Bailu, Gepard, Clara, Yanqing và Himeko. Nếu bạn thua 50-50 và cuối cùng nhận được một trong các đơn vị vĩnh viễn 5 sao từ biểu ngữ giới hạn sự kiện, thì biểu ngữ tiếp theo bạn vẽ được đảm bảo là đơn vị nổi bật.

Điều này có nghĩa là, giả sử trong biểu ngữ Sói bạc cuối cùng bạn cũng có được một chiếc Gepard. Điều này có nghĩa là 5 ngôi sao tiếp theo bạn vẽ sẽ là Sói bạc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bỏ qua Sói bạc và kéo biểu ngữ Kafka, thì biểu ngữ Kafka cũng sẽ được đảm bảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bảo đảm này sẽ kéo dài cho đến khi bạn lấy được 5 sao nổi bật từ biểu ngữ giới hạn sự kiện. Tuy nhiên, nếu bạn thắng 50-50 và nhận được Sói bạc chẳng hạn, thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự đảm bảo nào cho 5 sao lựa chọn tiếp theo.

Cách nhận nhân vật 5 sao đảm bảo trong Honkai Star Rail

Hình ảnh của Clara, một nhân vật 5 sao trong Honkai Star Rail có thể nhận được bằng hệ thống Pity.HồYoverse

Đáng tiếc có thể giúp người chơi đảm bảo thu hút nhân vật 5 sao.

Cách tốt nhất để đảm bảo có được nhân vật 5 sao trong trò chơi là sử dụng hệ thống Đáng tiếc để tăng cơ hội của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm Clara vào danh sách làm điểm thu hút 5 sao tiếp theo của mình, hãy đợi cho đến khi biểu ngữ nhân vật của cô ấy được phát hành và xây dựng càng nhiều Sự thương hại càng tốt trên biểu ngữ trước đó trước khi đưa cô ấy vào biểu ngữ của Clara, và bạn sẽ có cơ hội mở được chìa khóa cao hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi có thể xem số Đáng tiếc của mình không?

Thật không may, bạn không thể thấy số đáng tiếc chính xác của bạn trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào lòng nhân từ của mình sau khi thực hiện một vài thao tác kéo trên bất kỳ biểu ngữ nào.

Để kiểm tra sự đáng tiếc của bạn, hãy đi đến chi tiết trên bất kỳ biểu ngữ nào và nhấp vào biểu ngữ đó. Lịch sử thu hút trước đây của bạn có thể được tìm thấy trong phần “Xem hồ sơ”. Luôn nhớ tính từ điểm thu hút sau khi bạn kiếm được 5 sao. Mỗi trang có 5 điểm hấp dẫn với trang đầu tiên là trang mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản ghi mất khoảng một giờ để cập nhật sau khi thực hiện thao tác kéo.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Kasihan trên Honkai Star Rail cho đến nay. Để biết thêm nội dung HoYoVerse, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Trung tâm đường sắt Honkai Star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *