Sự kiện thức tỉnh âm lịch của Diablo 4: Ngày bắt đầu, Buff đền thờ, v.v.

Diablo 4 mang lễ đón Tết Nguyên đán đến Sanctuary bằng một sự kiện trong thời gian giới hạn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện Lunar Awakening của Diablo 4, bao gồm ngày phát hành, phần thưởng và hơn thế nữa.

Diablo 4 đang trong giai đoạn đầu của bản cập nhật nội dung lớn thứ ba, Mùa xây dựng. Mặc dù việc tiếp nhận Phần 3 ban đầu gặp phải nhiều phàn nàn về cơ chế theo mùa mới từ người hâm mộ và người sáng tạo nội dung, nhưng quá trình điều chỉnh diễn ra tương đối nhanh chóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 Phần 3 đã nhanh chóng thay đổi quan điểm của họ sau bản vá và ca ngợi nhiều chiến lợi phẩm từ ngục tối Vault mới cũng như yêu cầu một số tính năng nhất định sẽ được bổ sung vĩnh viễn cho trò chơi. Để tận dụng đà đó, Blizzard đã công bố sự kiện Diablo 4 Lunar Awakening để chào mừng Tết Nguyên Đán.

Một bài đăng trên blog gần đây của nhóm Blizzard trình bày tất cả thông tin chi tiết về sự kiện Thức tỉnh Mặt Trăng. Chúng tôi đã lưu ý tất cả mọi thứ sắp diễn ra trong sự kiện, bao gồm các tài nguyên mới để nghiền, phần thưởng mỹ phẩm dành riêng cho sự kiện và một buff tuyệt vời cho Đền thờ Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngày bắt đầu và ngày kết thúc của Diablo 4 Lunar Awakening

Sự kiện Thức tỉnh âm lịch của Diablo 4 bắt đầu lúc 10 giờ sáng (PST) ngày 6 tháng 2 năm 2024 và kéo dài đến 10 giờ sáng (PST) ngày 20 tháng 2 năm 2024. Điều này mang lại cho người chơi hai tuần để thu thập tất cả các phần thưởng độc quyền hiện có.

Để nhận được những phần thưởng đó, bạn cần biết chính xác sự kiện Thức Tỉnh Mặt Trăng đòi hỏi những gì. Đọc để biết thêm chi tiết.

Cách bắt đầu sự kiện Thức tỉnh âm lịch của Diablo 4

Để bắt đầu sự kiện Thức Tỉnh Mặt Trăng, người chơi nên đến Ked Bardu và tiến về phía bắc thành phố.. Tại đây bạn sẽ tìm thấy một NPC tên Ying-Yue, người phụ trách Chợ đêm Mặt trăng và nói chuyện với cô ấy sẽ bắt đầu sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard giải thích trong bài đăng trên blog của họ: “Thị trường này là trung tâm trung tâm cho Thức tỉnh Mặt trăng, nơi bạn sẽ đổi lấy danh tiếng Tổ tiên Ân huệ của mình để nhận những phần thưởng xa hoa theo chủ đề Đổi mới Mặt trăng”. Ân huệ của Tổ tiên là một tài nguyên dành riêng cho sự kiện mà bạn sẽ sử dụng trong suốt hai tuần sự kiện diễn ra.

Blizzard Entertainment

Sự kiện Lunar Awakening của Diablo 4 sẽ mang đến cho người chơi những sức mạnh mới.

Người hâm mộ Diablo 4 Temple of the Moon Resurrection

Trong sự kiện Thức Tỉnh Mặt Trăng, các Đền thờ trên khắp Thánh Địa sẽ trở thành Đền Mặt Trăng đặc biệt. Kích hoạt ngôi đền này và tiêu diệt kẻ thù trong khi hiệu ứng của nó đang hoạt động sẽ mang lại cho người chơi Ân huệ của Tổ tiên đáng thèm muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài Ân huệ của Tổ tiên, Đền Mặt Trăng còn cung cấp các phép bổ trợ vượt trội so với các đền thờ thông thường. Mỗi Lunar Shrine tăng 50% XP nhận được và tăng 30% tốc độ di chuyển khi hoạt động.

Mỗi Đền Mặt Trăng cũng có chức năng như một phiên bản nâng cao của Đền thờ bình thường trên khắp Thánh Địa. Những thay đổi đối với quạt chùa như sau:

  • Khu bảo tồn pháo binh – Diễn viên có cơ hội triệu hồi bom thần thánh.
  • Đền sóng nổ – Mỗi vụ nổ triệu hồi một đợt bắn phá.
  • Đền truyền kênh– Tăng tốc độ tấn công và cơ hội thiết lập lại thời gian hồi chiêu.
  • Đền ống dẫn – Triệu tập các cuộc tấn công thường xuyên, mạnh mẽ và bất ngờ.
  • Ngôi đền tham lam – Cơ hội triệu hồi Yêu Tinh Kho Báu. Trong khi Điện thờ đang hoạt động, 25 lần tiêu diệt sẽ triệu hồi Yêu tinh Kho báu và 50 lần tiêu diệt mỗi giây.
  • Ngôi đền tử thần – Có cơ hội xử tử ngay lập tức một quái thú trúng đòn, gây Sợ hãi cho quái vật xung quanh. Lưu ý: điều này bao gồm Người ưu tú, nhưng không bao gồm Trùm và Người chơi khác.
  • Thánh địa tị nạn – Bạn phản ánh tất cả các thiệt hại nhận được. Thiệt hại phản ánh quy mô theo Cấp độ và Xếp hạng Thế giới.

Đền Mặt Trăng sẽ dễ dàng được phân biệt với các Đền thờ bình thường khác vì nó sẽ có những con rồng theo chủ đề phù hợp bao quanh nó. Họ cũng sẽ có một biểu tượng độc đáo trên bản đồ để giúp việc theo dõi dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng thức tỉnh âm lịch của Diablo 4

Sự kiện Thức tỉnh âm lịch của Diablo 4 cung cấp nhiều phần thưởng mỹ phẩm khác nhau để đổi lấy Ân huệ tổ tiên của bạn, tất cả đều theo chủ đề xoay quanh năm mới âm lịch. Điều này bao gồm các danh hiệu thú cưỡi, huy hiệu và thú cưỡi độc quyền để mở khóa khi bạn vượt qua 10 cấp độ danh tiếng của Ân huệ Tổ tiên.

Blizzard đã tuyên bố rằng một số phần thưởng của Tree of Whispers và Nightmare Dungeon Affixes cũng sẽ thưởng cho Ancestor’s Favor để giúp truy cập những phần thưởng này nhanh hơn. Cửa hàng trong trò chơi cũng sẽ có các loại vũ khí và áo giáp theo chủ đề Tết Nguyên Đán có thể mua được bằng Bạch kim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phần thưởng mặt trăng của Diablo 4Blizzard Entertainment

Đó là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về Sự kiện thức tỉnh mặt trăng của Diablo 4. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn khi có thêm thông tin.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể muốn tối ưu hóa cách xây dựng và lối chơi của mình để khiến việc nuôi Tổ tiên trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn về Diablo 4 để trợ giúp việc đó.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Bản dựng man rợ Diablo 4 hay nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *