Sự kiện tạ ơn Diablo 4: Cách nhận phước lành của mẹ

Diablo 4 đang có một sự kiện đặc biệt cho Lễ tạ ơn sẽ cho phép bạn kiếm thêm vàng và kinh nghiệm. Đây là cách tận dụng Phước lành của Mẹ.

Phước lành của Mẹ sẽ là một sự kiện có thời gian giới hạn trong Diablo 4 nhưng sẽ hoạt động cho đến Lễ tạ ơn năm 2023. Về cơ bản, Lilith sẽ tặng thêm kinh nghiệm và vàng cho những người chơi trò chơi trong kỳ nghỉ lễ. Mother’s Blessing thực sự là một sự kiện quay trở lại trong Diablo 4 và chúng tôi hy vọng nó sẽ là thứ mà Blizzard mang trở lại định kỳ vào những mùa lễ hội nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, Con gái Hận thù độc ác không thoát khỏi việc viện trợ cho kẻ thù của mình, ngay cả khi chúng chủ động giết người của cô và cản trở kế hoạch chiếm lấy Thánh địa của cô! Vậy bạn tham gia như thế nào và bạn cần làm gì để tận dụng được Phước lành của Mẹ trong Lễ Tạ ơn này?

Blizzard Entertainment

Lilith vẫn là nhân tố trong Diablo 4 Season 2.

Làm thế nào để nhận được phước lành của mẹ

Để nhận được Phước lành của Mẹ trong Diablo 4 Lễ tạ ơn này, tất cả những gì bạn phải làm là chơi Season 2 hoặc Nhân vật bất tử từ ngày 20 đến 27/11. Điều này sẽ giúp bạn nhận được mức tăng 35% về vàng và XP.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người đã chơi nhân vật của họ từ Phần 1 trở về trước cũng sẽ có thể tận dụng lợi thế, vì Phước lành của Mẹ không chỉ dành riêng cho Diablo 4 Phần 2. Vì vậy, nếu bạn có một nhân vật không theo mùa mà bạn muốn tăng cấp thì bây giờ là thời gian.

Để biết thêm nội dung về hack quỷ, hãy xem một số hướng dẫn khác về Diablo 4 mà chúng tôi dành cho bạn:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Một ngôi sao có thể

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *