Sự kiện năm mới của WoW mang đến cho người hâm mộ Tinh thần cực lớn trong Mùa khám phá

World of Warcraft: Season of Discovery đã thay đổi rất nhiều về công thức Vanilla ban đầu và người hâm mộ mùa giải mới có thể thay đổi meta hiện tại cho phù hợp với nó.

Người hâm mộ thế giới đã có mặt trong Classic WoW ngay từ đầu và có thể nhận được bằng cách hoàn thành một số mục tiêu nhất định. Cho dù đó là để tiêu diệt một số kẻ thù nhất định, hoàn thành nhiệm vụ hay nói chuyện với NPC, những buff này đều mang lại những phần thưởng tuyệt vời chỉ dành riêng cho người chơi.

Bản chất của Mùa khám phá đã để ngỏ cho những cách hiểu riêng của người hâm mộ về hệ thống. Với rất nhiều khả năng và sức mạnh mới trong trò chơi, việc thêm các phép bổ trợ và cách để đạt được chúng có vẻ là bước hợp lý tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, những người hâm mộ mới liên quan đến lễ đón năm mới đã được phát hiện và họ mang lại động lực lớn cho những người chơi đảm bảo điều đó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Danh sách người hâm mộ Season of Discovery Năm mới và cách lấy nó

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ danh sách những người hâm mộ mà anh ấy đã tìm thấy cho đến nay và cách tiếp cận họ.

Những người đam mê sự kiện năm mới đang ở SoD! +10% Chỉ số (30m), +50 (vâng, NĂM MƯƠI!) Tinh thần (30m), +20 Stam (30m) tất cả từ thành phố chính!
byu/zyzyzyzyzyzyzyzyz inclassicwow
  • Điên rồ: Gõ /kiss trong khi nhắm mục tiêu đến những người biểu diễn NYE sau màn bắn pháo hoa ở một trong những thành phố lớn của Azeroth. Điều này sẽ mang lại tinh thần +50 đáng ngạc nhiên.
  • Cốc nướng: Mỗi giờ sau 6 giờ chiều, người chơi có thể nhấp vào một trong các cốc trên bàn sau màn bắn pháo hoa ở các thành phố chính. Điều này sẽ thưởng cho người chơi một Cúp nướng bánh mì, từ đó cấp buff Bánh mì nướng, cung cấp cho người chơi +20 Sức chịu đựng.
  • Kỷ niệm thời điểm tốt đẹp!: Sử dụng /dance trên NYE Reveler để tăng +10% cho tất cả các chỉ số.

Tất cả các buff trên đều kéo dài 30 phút và sẽ cung cấp đủ thời gian để hoàn thành những mục tiêu rất khó khăn đó. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu có nhiều người hâm mộ hơn để tiếp cận hay không và cộng đồng đang nỗ lực làm việc để phát hiện ra bất kỳ điều gì họ có thể đã bỏ lỡ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một sự kiện kéo dài một ngày, sẽ không mất nhiều thời gian để nhận được những buff hoành tráng này trước khi bắt đầu đối mặt với những nguy hiểm của Azeroth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *