Sự kiện Mùa khám phá Ashenvale sẽ có những thay đổi đáng kể

Để đáp lại những lời chỉ trích liên tục về sự kiện Ashenvale PvP từ một số cộng đồng World of Warcraft: Season of Discovery, Blizzard đã đưa ra những thay đổi tiếp theo nhằm xoa dịu những mối lo ngại nổi bật nhất.

Sự kiện PvPvE thế giới mở Ashenvale được coi là một trong những điểm thu hút chính của Season of Discovery, được nhiều người coi là sự tiếp quản của Blizzard đối với Classic+. Thật không may, đây là một trong những lĩnh vực thành công nhất của các giao dịch mới nhưng lại không phát triển mạnh trong tuần đầu khai trương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đã thực hiện một công việc ấn tượng trong việc cân bằng số lượng phe phái trên các máy chủ PvP. Thật không may, các công nghệ phân lớp được thiết kế để giảm nhu cầu về máy chủ bổ sung lại gây ra hậu quả không mong muốn là tạo ra sự mất cân bằng nhân tạo.

Ngoài ra, việc tổ chức các sự kiện để lấy danh tiếng và phần thưởng được coi là một việc vặt. Theo đó, Blizzard đã đưa ra một số thay đổi về chất lượng cuộc sống.

Danh tiếng đang đến với Ashenvale trong Mùa Khám phá

Trong một bài đăng màu xanh lam trên diễn đàn World of Warcraft chính thức, hai thay đổi lớn đối với sự kiện PvP Ashenvale đã được công bố.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả tính thường xuyên của các sự kiện và phần thưởng danh tiếng được cung cấp đều nhận được sự thúc đẩy rất cần thiết. Các sự kiện giờ đây sẽ diễn ra nhanh hơn 50%, hy vọng sẽ giảm tần suất các sự kiện nói chung trong quy trình. Ngoài ra, danh tiếng gấp đôi cho một số kẻ thù nhất định đã khiến phần thưởng tăng lên 400.

Phản hồi về thông báo này là trái chiều, với nhiều yêu cầu thay đổi thêm công thức đã thay đổi ban đầu. Một người nói: “Việc đó vẫn xảy ra quá hiếm. Và cần phải làm gì đó để không bao giờ cùng tầng với phe đối lập lúc này. Một số cuộc đột kích không muốn nhìn thấy các phe phái khác, nhưng tôi nghĩ tôi nói thay cho những người thích sử dụng máy chủ PvP; nó thật nhàm chán. Chúng tôi muốn có một số hành động.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một điểm khác là việc thiếu các tùy chọn trang bị cho những người chơi PvP thuần túy. cho biết: “Chúng tôi có thể thêm một số thiết bị PVP vào nhà cung cấp đại diện Warsong không? Người chơi PvP ngày càng bị thống trị bởi người chơi BFD. Ít nhất hãy thêm một số vào giai đoạn 2. Người chơi PVP nên có trang bị có thể cạnh tranh với người chơi PVE. Cảm ơn!”

Công bằng mà nói đối với nhóm phát triển, việc giao tiếp xung quanh Season of Discovery rất đơn giản. Nếu họ tiếp tục thực hiện những thay đổi được yêu cầu cao, trò chơi sẽ ở trạng thái tốt khi bước vào Giai đoạn Hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *