Sự kiện Lunar Awakening của Diablo 4 kêu gọi chiến thuật thẩm mỹ “lén lút”

Người chơi Diablo 4 không thể không đặt câu hỏi tại sao hình minh họa cho mỹ phẩm miễn phí của sự kiện Lunar Awakening lại có các vật phẩm trả phí.

Sự kiện Lunar Awakening của Diablo 4 đã ra mắt vào ngày 6 tháng 2 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 20 tháng 2. Điều này mang lại cho người chơi hai tuần để hoàn thành thử thách để có cơ hội mở khóa các phần thưởng độc quyền, bao gồm mỹ phẩm, vàng và Chiến lợi phẩm thức tỉnh lớn hơn.

Tất nhiên, nhiều người dùng chủ yếu quan sát các phần thưởng mỹ phẩm khác nhau. Một món quà như vậy hứa hẹn là Cây Đũa Thần, Cây Đũa Mặt Trăng. Trong khi đó, một chiếc khác xuất hiện dưới hình dạng Rìu hai tay ma thuật được mệnh danh là Lòng can đảm của Rồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một số nhầm lẫn liên quan đến ưu đãi này, vì sáu vật phẩm đã được quảng cáo là có thể mở khóa miễn phí. Mặc dù người dùng sẽ nhận được quà tặng miễn phí khi chơi nhưng một số người không hài lòng với cách Blizzard tiếp thị phần thưởng.

Người chơi Diablo 4 gọi việc tiếp thị mỹ phẩm sự kiện là “tục tĩu”

Một vài ngày trước ngày bắt đầu Lunar Awakening, Blizzard đã giới thiệu các phần thưởng mỹ phẩm độc quyền của sự kiện. Đặc biệt, một hình ảnh có dòng chữ cho biết người chơi sẽ có cơ hội mở khóa “6 phần thưởng mỹ phẩm theo chủ đề mặt trăng khác nhau”. Tuy nhiên, hình ảnh hiển thị tám mục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit 5al3 đã thu hút sự chú ý đến hình ảnh trong một bài đăng gần đây, trong đó họ nhấn mạnh rằng bức ảnh có hai loại mỹ phẩm phải trả phí. Họ viết: “Vậy ra đây là lời nói dối của nhà vua… Hóa ra hai phần thưởng trong số mỹ phẩm sự kiện miễn phí rốt cuộc đã được trả tiền”.

Vậy đây là lời nói dối…
byu/5al3 indiablo4

Trong khi nhiều người đồng ý rằng hình ảnh này đã gửi một thông điệp sai lệch, một người đã trả lời: “Thực ra, họ nói/nói về sáu loại mỹ phẩm, nhưng bạn không biết loại nào trong số sáu loại mỹ phẩm này…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả với suy nghĩ này, 5al3 vẫn thắc mắc tại sao mỹ phẩm miễn phí và trả phí của Diablo 4 đều được đặt trong đồ họa quảng cáo nội dung miễn phí. “Chiến thuật kinh tởm, kinh tởm, kinh tởm. Thật xấu hổ,” người đăng ban đầu trả lời.

Những người khác cho rằng tất cả các vật phẩm dành riêng cho sự kiện sẽ được thưởng miễn phí vì trò chơi đã có các mỹ phẩm trả phí. Một người chia sẻ suy nghĩ này nói thêm: “Tôi sẽ không quan tâm đến sự kiện này nếu họ tham gia mỹ phẩm. Điều đó thật tệ cho Blizzard.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không biết Blizzard sẽ phản ứng thế nào trước những lời chỉ trích như vậy bằng cách giới thiệu các sự kiện theo mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *