Sự kiện “giải cứu nhà thám hiểm bị thương” của Diablo 4 gây khó chịu cho người chơi

Người chơi Diablo 4 không che giấu sự khó chịu mà họ cảm thấy khi phải đối mặt với sự kiện “cứu ba nhà thám hiểm bị thương” bất khả thi.

Ngoài các hầm ngục lớn hơn cung cấp phần thưởng Khía cạnh dựa trên lớp, Diablo 4 còn có các hầm ngục nhỏ hơn có lợi cho những người săn lùng nhiều chiến lợi phẩm hơn.

Đôi khi loại ngục tối cuối cùng yêu cầu người chơi đi vào một không gian và tiêu diệt nhiều đợt kẻ thù. Tuy nhiên, những lần khác, một nhóm các nhà thám hiểm tháo vát cần được giải cứu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc cứu các mục tiêu cũng không hề dễ dàng, thường có đồng hồ bấm giờ, đợt sóng quái vật và ba nhà thám hiểm, những người sống sót sau thử thách sẽ mang lại phần thưởng cuối cùng. Rõ ràng, người chơi Diablo 4 đã có đủ những trò hề này.

Người hâm mộ Diablo 4 phẫn nộ vì sự kiện “cứu nhà thám hiểm bị thương”.

Một người chơi Diablo 4 đã bắt đầu một chủ đề Reddit để bày tỏ sự thất vọng của họ với các sự kiện trong trò chơi được đề cập. “Tôi không biết liệu mình đã từng suýt cứu được bất kỳ ai trong số họ chưa,” họ viết, đồng thời cho biết thêm rằng việc giải cứu những du khách cảm thấy như một nhiệm vụ “bất khả thi”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đặc biệt bất tiện vì các NPC bị đe dọa không có thanh máu hiển thị và không làm gì để tự vệ trước kẻ thù bằng các cuộc tấn công AOE.

Sự kiện “cứu ba nhà thám hiểm bị thương” là một trò đùa về sự tra tấn của u/farside209 trong diablo4

Các Redditor khác đồng ý rằng công việc nhà thám hiểm bị thương trong Diablo 4 dường như là không thể, đặc biệt là trên Torment. “Họ bị một con nhện độc nhỏ tấn công MỘT LẦN và toàn bộ thanh máu của họ cạn kiệt”, một người trong chủ đề viết. Một người chơi khác nói, “Vâng, sự kiện này 100% không thể solo được, tôi chắc chắn.”

Một số người cho rằng vấn đề nằm ở chỗ HP của NPC không tăng nhưng sát thương thì có. Trong khi đó, một người dùng cho biết họ cũng không có thiện cảm với các nhà thám hiểm. “Tôi nghĩ nếu bạn ở bên ngoài bức tường thành trong thời điểm tận thế và không thể chống trả, thì kẻ mạnh nhất có thể sống sót…”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xin lưu ý bạn, cộng đồng Diablo 4 dường như không có nhiều điểm chung với những nhà thám hiểm dễ bị tổn thương hơn ở Sanctuary.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *