Sự kiện Diablo 4 Helltide: Cách mở khóa, phần thưởng, kẻ thù

Helltide là một trong những nội dung cuối trò chơi chính trong Diablo 4 mà bạn có thể truy cập nhiều sau này trong trò chơi. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về sự kiện Helltide để giúp việc cướp bóc cuối trò chơi của bạn dễ dàng hơn một chút.

Diablo 4 khá phong phú về chiều sâu và nội dung dành cho người chơi. Phần đầu của trò chơi liên quan đến việc hoàn thành câu chuyện, dọn ngục tối và nắm bắt ý tưởng tổng thể của trò chơi.

Tuy nhiên, về cuối Diablo 4, bạn sẽ tập trung hơn vào việc sẵn sàng và đảm bảo nhân vật của mình đạt đến tiềm năng cao nhất. Do đó, trong số tất cả nội dung chính của trò chơi kết thúc có sẵn trong trò chơi, sự kiện Helltide là một trong những nội dung bổ ích nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là hướng dẫn nhanh về sự kiện Helltide từ Diablo 4 bao gồm cách mở khóa và nhận phần thưởng cuối trò chơi.

nội dung

  • Cách mở khóa
  • Cách truy cập Loot
  • Phần thưởng
  • các ông chủ

Sự kiện Diablo 4 Helltide: Cách mở khóa

giải trí bão tuyết

Sự kiện Helltide là một trong những nội dung chính của trò chơi kết thúc trong Diablo 4

Sự kiện Helltide sẽ không xuất hiện tự nhiên trong Diablo 4. Trước khi bạn có thể nghĩ đến việc mở khóa nó, bạn cần có quyền truy cập vào World Tier 3: Nightmare. Để truy cập độ khó Nightmare, bạn cần hoàn thành chiến dịch chính và hoàn thành nó Nhà thờ ánh sáng Capstone về những khó khăn của Cựu chiến binh.

Điều này có yêu cầu nhân vật cấp 50 đến 70, có nghĩa là nó nhắm đến hầu hết những người chơi khó tính. Bất chấp điều đó, khi Giai đoạn Thế giới 3 mở ra, sự kiện Helltide sẽ bắt đầu xuất hiện ngẫu nhiên trên các bản đồ của bất kỳ khu vực nào trong năm khu vực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi thấy một khu vực nào đó trên bản đồ đã được đánh dấu màu đỏ. Sự kiện Helltide sẽ kéo dài khoảng một giờ và tất cả kẻ thù sẽ bị áp đảo đáng kể.

Sự kiện Diablo 4 Helltide: Cách nhận chiến lợi phẩm

Ảnh chụp màn hình từ đoạn giới thiệu Diablo 4giải trí bão tuyết

Aberrant Cinders là đơn vị tiền tệ chính của bạn trong sự kiện Helltide trong Diablo 4

Mục tiêu chính của bạn trong sự kiện Helltide trong Diablo 4 là tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Điều này sẽ không dễ dàng, nhưng đánh bại kẻ thù sẽ rơi ra một vật phẩm được triệu hồi Một Cinder lệch lạc. Bạn càng đánh bại nhiều kẻ thù, bạn càng nhận được nhiều Than Aberrant và bạn có thể theo dõi kẻ thù ở phía trên bên phải màn hình của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn có đủ Than Aberrant, bạn có thể đổi chúng để lấy chiến lợi phẩm bằng cách mở khóa cái gọi là rương Món quà bí ẩn bị tra tấn. Mỗi món quà như vậy sẽ tốn 175 Aberrant Cinder để mở. Hãy luôn nhớ đổi Xẻng Aberrant của bạn trong vòng một giờ khi sự kiện Helltide xuất hiện.

Nếu bạn không đổi phần thưởng, Aberrant Cinders sẽ biến mất sau khi sự kiện kết thúc. Ngoài ra, nếu bạn chết thì bạn sẽ mất một số Than Aberrant. Do đó, bạn nên cố gắng sống sót và có thể rủ thêm bạn bè để mọi việc dễ dàng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Diablo 4 Helltide: Phần thưởng

Ảnh chụp màn hình từ đoạn giới thiệu Diablo 4giải trí bão tuyết

Sự kiện Helltide là nguồn chính của chiến lợi phẩm cuối trò chơi

Sự kiện Diablo 4 Helltide là một nguồn chiến lợi phẩm cuối trò chơi. Điều này bao gồm các vật phẩm vũ khí, đồ trang sức và thiết bị quý hiếm. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được vật phẩm Thánh và Tổ khi mở Quà Bí Ẩn Tra Tấn.

Cuối cùng, bạn cũng có cơ hội nhận được Forgotten Souls hoặc Fiend Rose khi tham gia các sự kiện Helltide, đánh bại kẻ thù hoặc mở khóa Quà tặng tra tấn.

Sự kiện Diablo 4 Helltide: Trùm và Kẻ thù Đặc biệt

Ảnh chụp màn hình từ đoạn giới thiệu Diablo 4giải trí bão tuyết

Trùm sự kiện Helltide rất khó nhưng là nguồn tốt cho Aberrant Cinders

Sau khi có sự kiện Helltide, cùng với kẻ thù thông thường, bạn cũng sẽ tìm thấy trùm và kẻ thù đặc biệt. Những kẻ thù này được gọi là chỉ huy địa ngục và ông chủ sẽ có một cái tên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đánh bại những kẻ thù này sẽ giúp bạn kiếm được một lượng lớn Than Aberrant cũng như các phần thưởng có giá trị khác. Tuy nhiên, những con trùm này rất khó và việc đánh bại chúng đòi hỏi nhiều hơn một vài khả năng ưa thích.

Vì vậy, điều này hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi cho sự kiện Diablo 4 Helltide. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn Diablo 4 khác của chúng tôi trên Dexerto.

Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không? | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Tiến trình beta của Diablo 4 sẽ tiếp tục đến toàn bộ trò chơi chứ?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *