Sự kiện bất ngờ Honkai Star Rail thưởng cho người chơi 800 Stellar Jade miễn phí

Honkai Star Rail vào ngày 28 tháng 9 năm 2023 bất ngờ thông báo người chơi sẽ nhận được 800 Stellar Jades thông qua sự kiện đăng nhập 7 ngày trong bản vá 1.3. Đúng như dự đoán, điều này đã gây ra khá nhiều hứng thú cho người chơi.

Honkai Star Rail kể từ khi phát hành đã khá hào phóng về phần thưởng. Trong mọi bản vá cho đến nay, người chơi đều nhận được Thẻ đặc biệt Đường sắt 10 sao miễn phí. Ngoài ra, sau khi phát hành, trong vài tuần đầu tiên, HoYoverse đã tặng nhiều phần thưởng miễn phí khác nhau để ăn mừng sự thành công của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như phần thưởng miễn phí sẽ không sớm dừng lại vì HoYoverse đã thông báo rằng họ sẽ tặng 800 Stellar Jades miễn phí thông qua sự kiện đăng nhập 7 ngày. Thông báo này khá ngẫu nhiên vì hiện tại không có sự kiện hay dịp đặc biệt nào đòi hỏi sự hào phóng như vậy.

Honkai Star Rail tặng thưởng cho người chơi 800 Stellar Jades miễn phí

800 Stellar Jades miễn phí sẽ khá dễ dàng để nhận. Phần thưởng sẽ được phân phối thông qua sự kiện đăng nhập 7 ngày có tên Món quà của tia. Sự kiện sẽ diễn ra từ Ngày 29 tháng 9 năm 2023 đến ngày 10 tháng 10 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi người đều đủ điều kiện nhận phần thưởng miễn là bạn không quên đăng nhập vào trò chơi vào ngày đã đề cập trước đó. Đương nhiên, khoảng thời gian này khá kín vì bản vá 1.4 được phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2023, điều đó có nghĩa là bạn không muốn bỏ lỡ một lần đăng nhập nào.

Dù sao đi nữa, người hâm mộ cũng khá hào hứng vì điều này khá đột ngột. Trên thực tế, cũng không có dấu hiệu nào về phần thưởng này trong buổi phát trực tiếp phiên bản 1.3. Vì vậy, nó trông giống như thứ gì đó mà công ty đã phát hành gần đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong mọi trường hợp, 800 Stellar Jades này tương ứng với chính xác 5 buff, rất hữu ích trong biểu ngữ Fu Xuân đang diễn ra hoặc biểu ngữ Jingliu và Topaz sắp tới. Không rõ liệu có phần thưởng bổ sung hay không, nhưng có thể chắc chắn rằng Stellar Jades sẽ là ngôi sao của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *