Sự cố ổn định của FIFA 23 được liên kết với danh sách bạn bè PS5

Người chơi FIFA 23 trên PS5 bắt đầu gặp sự cố sau Bản cập nhật tiêu đề 12; rõ ràng, danh sách ngang hàng của hệ thống có thể là vấn đề.

Bản cập nhật tiêu đề 12 cho FIFA 23 gần đây đã được phát hành trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X|S. Bản cập nhật giải quyết một số vấn đề đã biết, bao gồm những vấn đề liên quan đến hình ảnh, âm thanh và FIFA Ultimate Team.

Ngoài ra, TU 12 cũng giải quyết các vấn đề về độ ổn định khác nhau. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây từ những người chơi trên PS5 chỉ ra rằng bản vá mới nhất cũng đưa ra một số lỗi liên quan đến độ ổn định.

May mắn thay, các nhà phát triển EA đã công khai thừa nhận vấn đề, mặc dù vẫn chưa có giải pháp dứt khoát. Nhưng có một giải pháp tạm thời, chắc chắn sẽ khiến mọi người phải vò đầu bứt tai.

Các vấn đề về độ ổn định của FIFA 23 PS5 có liên quan đến mức độ phổ biến

Bài đăng trên Twitter từ Giám đốc Truyền thông FIFA tài khoản xác nhận rằng nhà phát triển đang điều tra các sự cố do người chơi báo cáo trên PS5.

Trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục, nhóm đã xác định được một giải pháp thay thế để đảm bảo người dùng có thể khởi chạy FIFA 23 mà không gặp sự cố.

Rõ ràng, bản sửa lỗi yêu cầu chủ sở hữu PS5 giảm “danh sách bạn bè của họ xuống còn 100 người bạn hoặc ít hơn và khởi chạy lại trò chơi.”

Phản hồi cho bài đăng trên Twitter cho thấy bản sửa lỗi cụ thể này không hoạt động như dự định. Một cầu thủ FIFA đã viết, “Có cập nhật gì về điều này không? Đã xóa danh sách bạn bè của tôi và vẫn không hoạt động.”

Một số người đã trả lời người dùng rằng FIFA 23 liên tục gặp sự cố đối với họ, ngay cả sau khi giảm danh sách bạn bè của họ trên PS5.

Đó chắc chắn là một sự cố kỳ lạ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên danh sách bạn bè của người dùng PlayStation ảnh hưởng đến khả năng thưởng thức FIFA của họ.

Vào năm 2016, nhiều người chơi đã báo cáo rằng họ gặp sự cố trong FIFA 16 khi họ không thể mở khóa Cúp “Thử nghiệm tình bạn”. Nhận xét trong chuỗi PSNProfiles khẳng định giải pháp phụ thuộc vào việc giảm số lượng bạn bè của họ xuống 50 hoặc ít hơn. Có vẻ như một số thứ không bao giờ thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *