Sự cố giấy phép không hợp lệ của Diablo 4: Mã lỗi 315306 đã được giải thích

Người chơi Diablo 4 có thể gặp phải các vấn đề về Giấy phép không hợp lệ, đặc biệt là trên PlayStation, vì lỗi Mã 315306 rất phổ biến. Đây là những gì nó có nghĩa là tất cả.

Cánh cổng địa ngục hiện đang mở ra khi hàng triệu người chơi nhảy vào Diablo 4 được chờ đợi từ lâu của Blizzard. Sau nhiều bản Beta khác nhau, Server Slam phổ biến và giờ là giai đoạn truy cập sớm, nhiều vấn đề khác nhau đã được giải quyết. Mặc dù một số lỗi khó chịu vẫn cản trở trải nghiệm của người chơi trên tất cả các nền tảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong số đó là mã lỗi 315306. Nếu nhận được thông báo này, bạn cũng sẽ thấy cảnh báo ‘Giấy phép không hợp lệ’ trên màn hình của mình.

Vậy thông báo Giấy phép không hợp lệ này có ý nghĩa gì trong Diablo 4? Đây là những gì chúng tôi đã biết sớm và cách các nhà phát triển đang tìm cách giải quyết vấn đề.

Vấn đề Giấy phép không hợp lệ Diablo 4 là gì? Giải thích mã lỗi 315306

Đối với nhiều người chơi đang cố gắng truy cập Diablo 4, có khả năng bạn sẽ nhận được Mã lỗi 315306 do có Giấy phép không hợp lệ. Sự cố này xảy ra trên tất cả các nền tảng, mặc dù nó có vẻ phổ biến nhất trên PlayStation.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự cố Giấy phép không hợp lệ xuất hiện khi sự cố máy chủ đang diễn ra. Mặc dù hiện đã có mặt trên toàn thế giới, nhưng một số khu vực đang gặp khó khăn trong việc truy cập máy chủ ngay sau khi ra mắt.

Sau khi máy chủ ổn định và hoạt động bình thường trên tất cả các khu vực và nền tảng, mã lỗi sẽ không còn xuất hiện nữa và bạn sẽ có thể truy cập trò chơi như dự định.

bão tuyết

Sự cố Giấy phép không hợp lệ Diablo 4 dường như phổ biến nhất trên PlayStation.

Cách khắc phục sự cố Giấy phép Diablo 4 không hợp lệ

Tại thời điểm viết bài, không có giải pháp trực tiếp nào để giải quyết vấn đề Giấy phép không hợp lệ trong Diablo 4. Vì đây là sự cố liên quan đến máy chủ nên trách nhiệm giải quyết vấn đề thuộc về Blizzard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có những thứ bạn có thể thử. Mặc dù đó là một quá trình lâu dài, một số người chơi đã báo cáo việc xóa trò chơi khỏi hệ thống của họ và cài đặt lại đã cho phép họ bỏ qua lỗi và tham gia trò chơi. Vì vậy, nếu bạn không may mắn chờ đợi và có thể dựa vào tốc độ internet nhanh, đây có thể là giải pháp cho bạn.

Trong khi đó, nhiều khác người chơi đã báo cáo các giải pháp khác nhau. Mà yêu cầu thanh toán bổ sung. Giả sử, bằng cách mua Gói xu 1,99 đô la trên cửa hàng PlayStation, người chơi đã có thể tải lại giấy phép của mình và khắc phục lỗi Giấy phép không hợp lệ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài này, dường như không có giải pháp nào khác cho vấn đề này.

Nhà phát triển Diablo 4 phản hồi về vấn đề Giấy phép không hợp lệ

Ngay sau khi phần truy cập sớm của Diablo 4 được phát hành vào ngày 1 tháng 6, hàng nghìn người chơi, đặc biệt là những người sử dụng PlayStation, đã báo cáo sự cố với lỗi Giấy phép không hợp lệ. Điều này nhanh chóng buộc Giám đốc Phát triển Cộng đồng Toàn cầu Adam Fletcher phải có phản hồi.

“Chúng tôi đang xem xét vấn đề Giấy phép không hợp lệ được báo cáo bởi một số người dùng PlayStation,” ông nói. “Chúng tôi sẽ cập nhật chuỗi diễn đàn này ngay khi có thêm thông tin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhóm đang xem xét vấn đề này ngay bây giờ,” anh ấy nói thêm trên diễn đàn Blizzard. Tuy nhiên, hiện tại chưa có bình luận nào được đưa ra.

Chúng ta sẽ phải chờ xem các nhà phát triển Diablo 4 có thể mất bao lâu để khắc phục sự cố Giấy phép không hợp lệ này. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *