stavn \u0026 jabbi cho rằng tuyên bố của Heroic không phải là “sự thật” trọng tâm của bộ phim truyền hình

Người chơi Heroic CS2 Martin ‘stavn’ Lund và Jakob ‘jabbi’ Nygaard cho rằng những tuyên bố của Heroic về họ và tình trạng hợp đồng của họ là sai sự thật trên mạng xã hội.

Tổ chức thể thao điện tử Đan Mạch Heroic đã thông báo trên mạng xã hội rằng những tuyển thủ ngôi sao stavn và jabbi của họ đã tạm thời bị loại khỏi danh sách CS2. Tổ chức này giải thích trong một tuyên bố rằng động thái này là do những rắc rối xung quanh hợp đồng của họ, sự ra đi của IGL Casper ‘cadiaN’ Møller và lợi ích lâu năm của Astralis.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Heroic tuyên bố rằng stavn và jabbi là những người gây ra “áp lực thay thế cadiaN” và tổ chức này mong muốn cả hai sẽ ký hợp đồng mới sau khi đồng ý với tối hậu thư của họ. Tuy nhiên, cả hai đã nói với người Đan Mạch rằng họ đang đàm phán để gia nhập đối thủ của mình, Astralis.

Hiện tại, tổ chức đã loại cả hai tuyển thủ khỏi danh sách trong khi “tham vọng là đưa stavn và jabbi trở lại” vào đội hình xuất phát vào một thời điểm nào đó trước khi hợp đồng của họ hết hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đã phản hồi tuyên bố trên mạng xã hội, cho thấy Heroic không tiết lộ toàn bộ sự thật.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

stavn & jabbi phản hồi phát ngôn của Heroic về danh sách CS2

Tuy nhiên, cả hai người chơi đều không đề cập trực tiếp đến tuyên bố này, tuy nhiên, stanv đã đăng một bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội và jabbi đã đăng lại nó trên tài khoản của mình.

“Chúng ta phải yêu thế giới chúng ta đang sống. Câu nói đó nói lên điều gì? Sự thật luôn chiến thắng”, stavn nói.

Điều này xảy ra sau khi cadiaN tiết lộ trong buổi họp đầu tiên rằng cô ấy “muốn một số thay đổi và mọi người muốn một cách khác”. Heroic cũng vừa bổ sung cựu binh người Đan Mạch Peter ‘⁠dupreeh’ Rasmussen để thay thế cadiaN trong phần còn lại của mùa giải 2023.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả stavn và jabbi đều bỏ lỡ trận ra mắt CS2 khi Heroic đấu với Aurora ở Roobet cup. Các tuyển thủ MOUZ NXT Christoffer ‘chr1zn’ Storgaard và William ‘sirah’ Kjærsgaard thay thế cho hai ngôi sao trẻ trên băng ghế dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *