Soulja Boy đã bị sốc sau khi nhìn thấy những bước nhảy mang tính biểu tượng của mình trong World of Warcraft

Rapper trở thành streamer Soulja Boy cuối cùng đã được phép quay lại Twitch sau lệnh cấm kéo dài một năm, với những người sáng tạo nội dung phản ứng khi thấy những bước nhảy hiện đã trở thành biểu tượng của anh ấy xuất hiện khi chơi qua World of Warcraft.

Khi nhắc đến những siêu sao trên mạng xã hội, nhiều người sẽ nhận ra cái tên Soulja Boy và liên tưởng đến anh với những bài hát mang tính biểu tượng. Hóa ra, anh ấy cũng là một game thủ lớn, đã phát trực tuyến trên Twitch được vài năm, nhưng không phải là không có tranh cãi. Trở lại 18 tháng 4, Soulja Boy phản ứng với Dexerto báo cáo về việc đình chỉ của Kai Cenat, bình luận rằng đã hơn một năm kể từ khi lệnh cấm Twitch của chính anh ta có hiệu lực.

Ngay sau sự cố này, Dexerto xác nhận rằng Soulja cuối cùng đã bị hủy trên nền tảng sau khi bị cấm hơn 12 tháng. Soulja lần đầu tiên bị đình chỉ trở lại vào ngày 9 tháng 12 năm 2021 trước khi nhanh chóng bị thu hồi và sau đó bị cấm lại chỉ năm phút sau đó.

Vẫn chưa rõ tại sao anh ấy bị cấm ngay từ đầu hay tại sao quyết định lại thay đổi nhanh chóng như vậy, nhưng hành động của Twitch khiến rapper ban đầu muốn đưa sự việc ra tòa.

Tuy nhiên, giờ đây, rapper kiêm streamer đã trở lại Twitch, phản ứng về trò chơi mới cũng như những khoảnh khắc cụ thể từ các trò chơi phổ biến khác. Trong buổi phát trực tiếp mới nhất của mình, Soulja Boy thấy những bước nhảy mang tính biểu tượng của mình xuất hiện trong World of Warcraft, một khoảnh khắc khiến người phát trực tiếp rất phấn khích.

Soulja Boy phản ứng với những bước nhảy mang tính biểu tượng xuất hiện trong World of Warcraft

Điệu nhảy được đề cập là từ bài hát của cựu rapper, Crank That, video âm nhạc hiện đã được xem hơn 540 triệu lần. Kể từ đó, điệu nhảy đã trở thành một cơn sốt lan truyền, với nhiều người dùng YouTube và mạng xã hội từ cuối những năm 2000 đã nhận ra điệu nhảy ở một mức độ nào đó.

“Ôi chết tiệt, đó là điệu nhảy của tôi à? Đó là điệu nhảy chết tiệt của tôi. Anh bạn, họ đã có điệu nhảy của tôi trong trò chơi này bruh. Cái quái gì vậy? Vâng, những gì f ** k. Thật điên rồ.”

Thời gian sẽ cho biết nội dung mới mà Soulja Boy bắt đầu sản xuất ngay bây giờ sau khi anh ấy trở lại Twitch, nhưng rõ ràng anh ấy rất háo hức quay trở lại điểm mấu chốt, bắt đầu với WoW.

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật giải trí mới nhất, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *