Sodapoppin có kế hoạch nhờ người điều hành DMCA phản hồi các cuộc đột kích WoW không thuộc bang hội của anh ấy

Người phát trực tiếp Twitch Sodapoppin lên kế hoạch gửi DMCA những người phát trực tiếp khác để phản hồi các cuộc tấn công WoW không thuộc bang hội của anh ấy.

Sự quan tâm đến WoW, đặc biệt là trong thế giới phát trực tuyến, gần đây đã trỗi dậy trở lại khi một số người phát trực tiếp lớn nhất của Twitch tập hợp lại thành một Bang hội để đột kích.

Sự cường điệu dành cho trò chơi đã phát triển một phần nhờ thông báo về ba bản mở rộng mới như một phần của Worldsoul Saga hoặc chiến thắng đầu tiên trên thế giới của Echo Esports trước Mythic Fyrakk.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và khi những người phát trực tiếp của Guild thực hiện các cuộc tấn công của họ, có vẻ như một số người muốn giữ phản ứng nội bộ về họ, vì Sodapoppin tiết lộ rằng anh ấy sẽ không cho phép những người phát trực tiếp khác bên ngoài bang hội của mình xem chúng.

“Những người duy nhất được phép phản hồi cuộc đột kích – tôi hoàn toàn sẽ DMCA nếu tôi có thể ít nhất là khi nó phát trực tiếp – là những người đã tham gia cuộc đột kích. Hoặc trong một hiệp hội,” Soda nói về kế hoạch liên kết của mình.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Vì vậy, nếu bạn muốn xem ai đó phản ứng với cuộc đột kích, bạn phải quan sát ai đó trong bang hội. Không ai khác sẽ được phép làm điều đó.”

Hội của Sodapoppin, “OnlyFangs”, đang lên kế hoạch cho một cuộc đột kích sắp tới trong World of Warcraft Classic Hardcore. Tuy nhiên, bang hội của anh ấy đã khiến những người phát trực tiếp lớn khác như Asmonhold và xQc không có bang hội.

Soda đã cảnh báo người hâm mộ của các luồng khác không thể phản ứng với cuộc đột kích OnlyFangs sắp tới, cấm các thành viên không phải của Bang hội làm như vậy.

Có liên quan:

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok để có nhiều lượt xem và lượt thích hơn vào năm 2023

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khá rõ ràng rằng Soda coi OnlyFangs là một Bang hội hợp pháp, như Asmon đã nói trong phản ứng của mình khi bị từ chối tham gia cuộc đột kích, “Soda rất coi trọng hành động của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *