Số liệu thống kê về người chơi WoW Dragonfight chứng minh rằng đó là một thành công lớn của Blizzard

Tỷ lệ giữ chân người chơi cho thấy nhiều người chơi đầu tư vào WoW Dragonflight hơn bất kỳ bản mở rộng hiện đại nào khác của trò chơi.

World of Warcraft Dragonflight sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2022 với tư cách là bản mở rộng thứ chín của MMORPG. Nó bổ sung một loạt các dịch vụ nội dung mới, bao gồm vô số nội dung câu chuyện mới, một lục địa đáng khám phá khác và một chủng tộc/lớp mới – Dracthyr Evoker.

Cũng như các bản mở rộng trước đây, Blizzard tiếp tục cập nhật Dragonflight với các cải tiến và những thứ tương tự. Trên thực tế, bản cập nhật lớn tiếp theo – 10.1.7: Fury Incarnate – sẽ giới thiệu các tính năng đáng chú ý như Dreamsurge.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và có vẻ như việc mở rộng không có gì là may mắn cho Activision Blizzard, dựa trên thông tin mới.

Kết quả tài chính của Activision Blizzard trong quý 2 năm 2023 cho thấy Dragonflight đã làm nên điều kỳ diệu cho World of Warcraft. Cho đến nay, Dragonflight có tỷ lệ duy trì cao nhất so với bất kỳ bản mở rộng WoW nào khác trong bộ nhớ gần đây.

Công ty cũng nói như vậy khi đề cập rằng “tỷ lệ giữ chân khách hàng ở phương Tây vẫn cao hơn so với mức tương đương với sự mở rộng gần đây của Modern.” Điều này có thể giúp nhóm phát triển WoW “cung cấp nhiều nội dung nhanh hơn bao giờ hết.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Điều này hoàn toàn trái ngược với tình hình trong năm 2021 và hầu hết năm 2022. Khi báo cáo dữ liệu quý 4 năm 2021 vào tháng 2 năm 2022, Activision tuyên bố rằng Blizzard đã mất 5 triệu người dùng mặc dù đã phát hành WoW Shadowlands, Diablo 2 Resurrected và Woow Classic vào năm 2020 và 2021.

Và trong khi số lượng người chơi WoW Dragonflight hiện đang khiến Activision Blizzard kinh ngạc, nhiều người có thể nhớ thời điểm Final Fantasy XIV thu hút cộng đồng Warcraft với số lượng kỷ lục.

Thành công ban đầu của Dragonflight cho thấy bản mở rộng mới nhất đã giúp lật ngược tình thế theo hướng có lợi cho Blizzard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *