SMG tốt nhất để sử dụng trong Counter-Strike 2

Counter-Strike 2 có nhiều loại vũ khí để lựa chọn, một số loại hữu ích hơn những loại khác. SMG là một khẩu súng không thể thiếu của bộ truyện và phải có trong nhiều vòng đấu, vì vậy đây là những khẩu SMG tốt nhất để sử dụng trong CS2.

Giống như hầu hết các game FPS, Counter-Strike 2 cũng cung cấp nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn, bao gồm súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng lục, súng săn, v.v. Mỗi loại vũ khí đó đều có công dụng riêng, nhưng SMG nổi bật trong một số tình huống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn định hạ gục kẻ thù ở cự ly rất gần, chỉ muốn chạy và bắn, hoặc bạn muốn chống lại sinh thái, thì SMG sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn trong trò chơi.

Tuy nhiên, không phải tất cả súng tiểu liên đều được tạo ra như nhau – đây là những khẩu SMG tốt nhất bạn có thể sử dụng trong Counter-Strike 2.

SMG tốt nhất trong CS2

Phòng chống khủng bố

Phản công 2

Khi bạn ở phe CT, đây là những khẩu SMG tốt nhất bạn có thể sử dụng:

  • MP9
  • MP7
  • MP5-SD

Sau khi giành chiến thắng ở vòng đấu súng lục, MP9 ($1250) thường là lựa chọn lý tưởng cho vòng thứ hai và tiền thưởng. Loại vũ khí hạng trung này có tốc độ bắn rất nhanh và nếu bạn thích phun thuốc, nó có thể dễ dàng hạ gục hai kẻ thù cùng một lúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cấp tiếp theo là MP7 ($ 1750), đắt hơn một chút so với MP9 nhưng mang lại sức sát thương lớn hơn ở tầm xa. Tuy nhiên, trừ khi bạn nghĩ đến một trò chơi cụ thể, MP9 rất linh hoạt, đặc biệt là về giá cả.

Các MP5-SD ($1500) là lựa chọn tốt nhất trong các vòng mua chống sinh thái hoặc ép buộc. Rình rập và hạ gục một vài phát bắn trúng đầu bằng cách sử dụng thuốc xịt nổ với vũ khí này có thể mang lại cho bạn một vũ khí nâng cấp như AK-47 hoặc thậm chí là AWP từ kẻ thù.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bạn có thể chọn P90 vì kích thước băng đạn lớn hơn nhưng nó quá đắt để trở thành một trong những khẩu SMG tốt nhất. Nếu bạn muốn một băng đạn xịt và cầu nguyện với giá rẻ hơn nhiều thì có PP-Bizon, nhưng nó thực sự chỉ hiệu quả khi chống lại những đối thủ không có vũ khí trong vòng sinh thái của kẻ thù.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Phần khủng bố

Nhân vật Counter-Strike 2 tạo dáng sau trận đấuVan

Mọi thứ thay đổi một chút khi bạn ở bên T. Tại thời điểm này, nhóm của bạn cần kiểm soát địa điểm để có một vòng đấu thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là những khẩu SMG tốt nhất bạn có thể có ở phe Khủng bố:

  • MAC-10
  • UMP-45

Các MAC-10 ($1050) là lựa chọn hàng đầu sau khi giành chiến thắng ở vòng đấu súng lục đối với hầu hết người chơi. Nó có tốc độ bắn tốt nhưng có thể hạ gục kẻ thù chỉ bằng một vài phát bắn trúng đầu ở lượt thứ hai. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể trở nên phức tạp hơn khi vòng thưởng bắt đầu. Bạn cũng có thể nhảy và bắn rất chính xác với Mac-10.

Đối với tùy chọn thứ ba, bạn có thể đi với UMP-45 ($1200) vì nó có khả năng xuyên giáp tốt hơn những loại khác nên mức giá sẽ có hiệu lực trong chu kỳ mua bắt buộc. Tốc độ bắn chậm đôi khi sẽ khiến bạn nản lòng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lần nữa, đó P90 là một lựa chọn bên cạnh T, nhưng ở mức 2350 USD, nó không đáng giá. Nếu bạn có nhiều tiền như vậy, bạn nên mua một khẩu Galil thay thế, nếu bạn không đủ tiền mua AK.

Kết hợp ý nghĩa trò chơi phù hợp với những vũ khí này sẽ giúp bạn leo lên cấp Prime ngay lập tức.

Vì vậy, đó là một số SMG tốt nhất bạn có thể sử dụng trong CS2. Để biết thêm hướng dẫn và thông tin về Counter-Strike 2, hãy nhớ xem nội dung khác của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cài đặt CS2 tốt nhất | Các lệnh CS2 bạn cần biết | Cách thực hiện cú nhảy trong CS2 | Bạn có thể chơi thuận tay trái trong Counter-Strike 2 không? | Tất cả những thay đổi về khói trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với làn da CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *