Skin CS2 trị giá khoảng 1 triệu USD cuối cùng đã được tìm thấy sau 10 năm: AK-47 Blue Gem

Skin AK-47 Case Hardened cực hiếm và chưa từng thấy trong Counter-Strike cuối cùng đã được tìm thấy, sau hơn 10 năm chưa hề tồn tại. Lớp da chính xác là loại duy nhất và ước tính trị giá khoảng 1 triệu USD nếu được bán.

Giao diện trong CS2 có nhiều biến thể, dựa trên loại vũ khí, kiểu dáng, phao (mặc) và hơn thế nữa. Đặc biệt, Case Hardened Leather có loại hiếm có tên là Blue Gem – nơi hầu hết vũ khí được bao phủ bởi một lớp gỉ màu xanh bóng loáng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây thường là những vật phẩm hiếm nhất và đắt nhất trong trò chơi. Ví dụ: chủ sở hữu của một con dao Blue Gem quý hiếm được đề nghị bán nó với giá hơn 1,5 triệu USD – nhưng đã từ chối.

Giờ đây, cùng một viên Đá quý Xanh quý hiếm, lần này là dành cho AK-47, vũ khí tốt nhất và phổ biến nhất của CS2, và vì nó cũng là một trong một nên nó được xếp hạng điên cuồng.

Mặc dù vỏ AK-47 Case Hardened đã được thêm vào CS: GO vào năm 2013, nhưng chưa có ai mở hộp hoặc tạo phiên bản của mẫu StatTrak, Factory New, 661. Mặc dù có nhiều AK mẫu StatTrack 661 tồn tại trong tình trạng ‘Mặc tối thiểu’ , Phiên bản ‘Nhà máy mới’ không bao giờ được tìm thấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, thật bất ngờ, vào ngày 15 tháng 6, một giao diện mới xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của trang giao dịch Buff của Trung Quốc, cuối cùng đã xác nhận sự tồn tại của mẫu AK-47 Case Hardened StatTrak Factory New 661 gần như huyền thoại.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người truyền phát nổi tiếng trên Twitch, ohnePixel đã đăng về phát hiện này trên X/Twitter, ước tính giá trị của làn da, nếu chủ sở hữu muốn bán, từ 800.000 đến 1 triệu USD.

Tuy nhiên, với sự cường điệu xung quanh món đồ này, không có lý do gì để nói rằng nó không thể vượt qua con số đó.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả ở mức giá cao này, nó vẫn không phải là trang phục có giá trị nhất trong Counter-Strike, vương miện vẫn được giữ vững bởi 387 Pattern Karambit Case Hardened, với giá trị ước tính hơn 1,5 triệu USD.

Hiện tại cũng chưa rõ chủ sở hữu của bộ da này là ai và bộ da này có thể được cất giữ trong kho cá nhân. Vũ khí cũng không được dán nhãn, điều này có thể ảnh hưởng đến giá trị. Ví dụ: phiên bản StatTrak 661 Minimal Wear đã lập kỷ lục mới về giá bán công khai ở mức hơn 400.000 USD vào năm 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *