Siêu đội Falcons CS2 sẵn sàng khởi động với bản hợp đồng Magisk

Team Falcons được cho là đã ký hợp đồng với Emil ‘Magisk’ Reif, trước đây của Team Vitality và Astralis, để thành lập một siêu đội CS2 được đồn đại.

Magisk gia nhập Team Falcons, theo bước huấn luyện viên lâu năm Danny ‘zonic’ Sørensen, theo HLTV. Trước khi gia nhập Falcons, Magisk là thành viên của Astralis, người đã giành được nhiều giải Major và dành hai năm qua cho Team Vitality. Với tổ chức của Pháp, Magisk đã giành được BLAST Paris Major vào đầu năm nay – giải đấu cuối cùng trong kỷ nguyên Counter-Strike: Global Offensive.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Zonic và cựu Giám đốc Hiệu suất của Vitality, Lars Robl, đã xác nhận việc họ chuyển sang tổ chức thể thao điện tử được Suadi Arab hậu thuẫn vào ngày 3 tháng 10. Giờ đây, một trong những huấn luyện viên được kính trọng nhất trong CS:GO được đồn đại là đang xây dựng một đội siêu hạng, với Magisk là bước đi đầu tiên.

Theo báo cáo, Falcons hiện cũng được liên kết với Nikola ‘NiKo⁠’ Kovač và các đồng đội của G2 Esports là Ilya ‘⁠m0NESY⁠’ Osipov và Marco ‘Snappi’ Pfeiffer.

Team Falcons đã đưa Magisk vào trong đợt xây dựng lại CS2

Việc xây dựng lại Falcons cũng là một chuỗi tin đồn khác và những thay đổi trong đội hình khi việc chuyển đổi sang CS2 ảnh hưởng đến các đội, chẳng hạn như NAVI và Heroic, cũng như môi trường kinh tế hiện tại xung quanh môn thể thao này nói chung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội Falcons hiện có đội hình quốc tế, dẫn đầu bởi IGL Nathan ‘NBK-‘ Schmitt người Pháp. Tổ chức này đã không đủ điều kiện tham dự một giải Major kể từ khi tham gia thể thao điện tử vào năm 2021. Thành tích gần đây đáng chú ý nhất của đội là lọt vào top 16 tại Gamers8.

Michal Konkol/Vụ nổ

Team Vitality nâng cao Cúp BLAST Paris Major.

Dưới sự dẫn dắt của zonic, đội hình có thể sẽ khác đi rất nhiều khi anh ấy phải nhặt rác khi quá trình tái thiết của anh ấy diễn ra đúng lúc đội kia đang chảy máu hoặc đuổi họ ra khỏi cửa. Một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay, Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev, thậm chí còn nhận được những lời đề nghị thú vị từ các đội khác vào lúc này.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Magisk là cựu tuyển thủ Astralis thứ hai rời Vitality trong tháng này. Đồng đội lâu năm Peter ‘dupreeh’ Rasmussen gia nhập Heroic chưa đầy một tuần trước. Người chơi này trước đây đã được tổ chức này điều khiển khi tổ chức này mang về những cầu thủ trẻ cho các tựa game mới của Valve.

Sẽ có nhiều thay đổi hơn đối với các danh sách trên khắp thế giới khi bối cảnh CS2 tiếp tục thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *