Shroud tin rằng Counter-Strike sẽ “chết” với CS2

Ngôi sao Twitch và cựu CS:GO chuyên nghiệp Michael ‘Tấm vải liệm’ Grzesiek đã tiết lộ anh tin rằng Counter-Strike sẽ “chết” với CS2.

Trong hơn một thập kỷ, Counter-Strike: Global Offensive vẫn là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến nhất trên thế giới. Cuối cùng, phiên bản tiền nhiệm của nó đã ra mắt vào ngày 27 tháng 9, với Counter-Strike 2 được phát hành sau nhiều tháng thử nghiệm beta.

Cải thiện trò chơi trên diện rộng với các tính năng mới, người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào tương lai của trò chơi. Tuy nhiên, trong một buổi phát trực tiếp gần đây, ngôi sao Twitch shroud, một cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp, tỏ ra không mấy lạc quan.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shroud cho rằng Counter-Strike sẽ chết với CS2

Trong bài đăng của mình vào ngày 1 tháng 10, Kafan đã yêu cầu một số thay đổi đối với làn khói phản ứng trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới, trước khi tiết lộ rằng anh ấy tin rằng Counter-Strike 2 sẽ là phần kết thúc của loạt phim.

“Họ cần phải dập khói,” ông nói. “Khi bạn hết khói khi bạn là vua của Batman. Họ thực sự cần phải xóa anh ta khỏi trò chơi này.

“Tôi nghĩ trò chơi này đã chết. CS chết với hai. Tôi nghĩ là có. Tôi mạnh mẽ tin rằng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các đồng đội của anh ấy chỉ có thể không đồng tình với cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, đánh trả và chỉ trích anh ấy vì hành vi tiêu cực.

“Tôi nghĩ bạn hơi tiêu cực,” đồng đội của anh nói. “Đó chỉ là sự thật thôi, tôi nghĩ đó là sự thật,” tấm vải liệm trả lời. “Tôi nghĩ trò chơi này đã kết thúc Counter-Strike. Ý tôi là chúng ta đã có một cuộc hành trình tốt đẹp phải không?”

Người phát trực tiếp nói thêm: “Chúng tôi chắc chắn đã làm được. Hãy thử xem.”

Mặc dù Shroud tin rằng đây có thể là sự kết thúc của loạt game này, nhưng rõ ràng Counter-Strike 2 không có dấu hiệu chậm lại trong thời gian tới, hoàn toàn thống trị với tư cách là trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam hiện tại.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *