Shroud nói Counter-Strike 2 có thể “tiếp quản” Valorant và “mọi thứ” nếu nó thực hiện những thay đổi cần thiết

Cựu chuyên gia CS:GO đã trở thành streamer nổi tiếng Michael ‘shroud’ Grzesiek đã quay trở lại sân chơi cũ của mình với Counter-Strike 2 – và anh ấy nghĩ rằng trò chơi có thể lớn hơn “năm lần”, với một số thay đổi đối với hệ thống tìm trận.

CS:GO, được phát hành vào năm 2012, đã duy trì vị trí là game bắn súng phổ biến nhất trên PC trong hơn một thập kỷ, bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ các phiên bản mới hơn.

Trong khi các trò chơi như Valorant đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt để thu hút sự chú ý của người chơi, thì số lượng người chơi CS:GO vẫn tiếp tục tăng. Nhưng, shroud tin rằng nó có thể còn lớn hơn nữa nếu Valve thực hiện những thay đổi cần thiết để tìm trận đấu.

Trên thực tế, anh ấy tin rằng CS2 có thể đạt trung bình 5 triệu người chơi đồng thời, nếu Valve có thể thành công.

Shroud đặt nhiều hy vọng vào Counter-Strike 2

Một trong những cải tiến lớn được mong đợi cho CS2 là đại tu hệ thống xếp hạng trong mai mối. Không giống như các game đối thủ, CSGO không có bảng xếp hạng hoặc hệ thống để xem bạn còn cách vị trí tiếp theo bao xa. Mọi thứ đều được giấu kín.

Do đó, nhiều người chơi cạnh tranh thực sự sử dụng các nền tảng của bên thứ ba như Faceit, thay vì chơi các trò chơi mai mối chính thức của Valve, Shroud nghĩ rằng những cải tiến đối với hệ thống này có thể giúp CS trở nên phổ biến hơn.

“Nếu CS2 không hoạt động trên hệ thống mai mối và hệ thống xếp hạng của họ, thì điều đó cũng tương tự [Global Offensive]Tôi sẽ rất thất vọng.

“Không thành vấn đề bởi vì mọi người vẫn sẽ chơi trò chơi, bởi vì Counter-Strike, ai quan tâm. Nhưng CS đang ở một nơi mà nó thực sự có thể tiếp quản. Chiếm lấy mọi thứ và mọi người. Hãy nhấn chìm mọi thứ,” Kafan giải thích.

“Trung bình nó có thể có năm triệu người chơi đồng thời,” anh kết luận.

Hiện tại, CS:GO có trung bình khoảng 800.000 người chơi đồng thời và thường xuyên đạt mức cao nhất là khoảng 1,4 triệu.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc phát hành Counter-Strike 2 sẽ giúp tăng số lượng người chơi. Tuy nhiên, mức tăng lớn đến mức nào và người chơi mới sẽ gắn bó trong bao lâu, có thể phụ thuộc vào các tính năng như mai mối và chống gian lận.

Cách chơi bản thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2 | Counter-Strike 2 sẽ được chơi miễn phí? | Mọi chế độ chơi trong Counter-Strike 2 | Mọi bản đồ được xác minh từ CSGO trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên bảng điều khiển không? | Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Tất cả khói thay đổi trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với skin CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có đến với Steam Deck không? | Mọi thứ chúng ta biết về Counter-Strike 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *