Seneschal Companion yếu kém cuối cùng đã được sửa trong bản cập nhật Diablo 4 v1.3.0a

Bản vá Diablo 4 Phần 3 1.3.0a khắc phục sự cố với Seneschal Companion, giúp các đồng minh robot của bạn hữu ích hơn trong trận chiến.

Bản vá 1.3.0a cho Diablo 4 đã khắc phục một khiếu nại lớn về Seneschal Companion trong Diablo 4, giúp người theo dõi trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến. Mặc dù Blizzard không thổi bay bạn bè hoặc di chuyển hoàn toàn, nhưng họ đã khiến việc nâng cấp chú nhện robot nhỏ bé trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách giúp người chơi có được những nguyên liệu cần thiết, như Quản lý và Biến đá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những viên đá này kiểm soát hiệu quả những đòn tấn công mà Seneschal Companion có thể thực hiện và sức mạnh của chúng. Do đó, bằng cách cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào nhiều Đá hơn, họ có thể tạo ra tải trọng mạnh hơn cho các công trình xây dựng và biến Seneschal Companion trở thành vũ khí hiệu quả hơn để chống lại các thế lực Địa ngục. Không chỉ vậy, nó sẽ cải thiện các phép bổ trợ mà Seneschal Companions có thể mang lại cho người chơi, đồng thời tăng sức mạnh của họ.

Blizzard Entertainment

Những người bạn đồng hành của Seneschal giờ đây sẽ là những người bạn đồng hành hiệu quả hơn.

Giờ đây, cả Đá cai trị và Đá biến đổi đều có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành sự kiện Tree of Whispers, một thành phần quan trọng của trò chơi theo mùa. Chỉ điều này thôi cũng có nghĩa là hầu hết người chơi sẽ thấy nhiều Đá hơn mức họ có trước bản vá mới nhất. Đá cấp độ tối đa hiện cũng cung cấp 150 đến 200 Đá vỡ, giúp việc chế tạo trở nên dễ dàng hơn và ít việc vặt hơn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ thù của Con trai Malphas giờ đây cũng đánh rơi nhiều Viên đá Master và Đá Quay khác nhau khi bị đánh bại, đồng thời Kho chứa Đá Seneschal cũng sẽ chứa ít nhất hai viên. Blizzard cũng đã loại bỏ nhiều chi phí khác nhau để sản xuất cả hai loại Đá. Giờ đây, mỗi viên sẽ có giá 200 Đá Nghiền và 20 Mảnh Sắt, và những thứ này sẽ không tăng theo cấp độ của người chơi. Tuy nhiên, EXP yêu cầu vẫn sẽ có, nhưng điều này đã giảm đi.

Mặc dù bản vá 1.3.0a đã thực hiện nhiều thay đổi trên Diablo 4 Phần 3, sửa lỗi và cân bằng các vấn đề, nhưng chúng tôi tin rằng đây là thay đổi quan trọng và hữu ích nhất. Xét cho cùng, điểm thu hút chính của Phần 3 là Seneschal Companion, và giờ đây khi các vấn đề xung quanh vấn đề này dường như đã được giải quyết, hy vọng mùa giải có thể trở lại đúng hướng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *