Sê-ri khởi động FIFA 23 TOTS: Ngày bắt đầu bị rò rỉ, điều gì sẽ xảy ra, hơn thế nữa

EA SPORTS chuẩn bị tung ra một chương trình khuyến mãi mới khác trong FIFA 23 Ultimate Team để chào mừng Đội của mùa giải. Đây là những gì chúng tôi biết về Chuỗi Khởi động TOTS.

Khi lịch cuối cùng cũng bước sang tháng 4, những người chơi FIFA Ultimate Team đang háo hức mong chờ nghe về Đội hình của mùa giải và những gì EA đã lên kế hoạch cho chương trình khuyến mãi lớn cuối năm.

Bỏ phiếu đã kết thúc cho vấn đề đầu tiên – Cộng đồng TOTS – nhưng họ cũng đã bắt đầu bỏ phiếu cho những người chiến thắng Premier League. Sau đó, Bundesliga, La Liga và sau đó là Serie A sẽ tiết lộ các ứng cử viên của họ trước lễ bốc thăm, điều này sẽ chứng kiến ​​​​các cầu thủ tăng số liệu thống kê của họ một cách ồ ạt.

Trong khi Đội của mùa giải, thông thường, đứng một mình như một chương trình khuyến mãi dài, có vẻ như điều đó sẽ thay đổi một lần nữa trong năm nay. Đây là những gì chúng ta biết về phần khởi động năm nay của Sê-ri khởi động.

Khi nào Chuỗi khởi động FIFA 23 TOTS bắt đầu?

Đúng như tên gọi, Sê-ri khởi động sẽ là một loạt nội dung mới sẽ tạo ra sự phấn khích trước khi chương trình khuyến mãi Đội mùa thực diễn ra.

Nó đã bị rò rỉ bởi DonkGiao dịch vào ngày 18 tháng 4, người đã tuyên bố rằng khuyến mãi sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 4. Điều đó sẽ cung cấp đầy đủ nội dung trong một tuần trước khi TOTS cộng đồng được phát hành vào ngày 28 tháng 4 và sau đó các đội khác sẽ làm theo.

Những gì sẽ được bao gồm trong Sê-ri khởi động FIFA 23 TOTS?

Mặc dù điểm thu hút chính xung quanh Đội của Mùa giải này là các thẻ mới và vòng quay gói ánh sáng, nhưng mọi thứ sẽ khác một chút với Sê-ri Khởi động.

Theo DonkTrading, chương trình khuyến mãi dự kiến ​​sẽ bao gồm SBC hàng ngày và các mục tiêu để người chơi tham gia. Tất nhiên, phần thưởng này sẽ đi kèm với gói, nhưng việc bạn có mạo hiểm mở nó trước khi thẻ mới có trong gói hay không là tùy thuộc vào bạn.

Tại thời điểm này, vẫn chưa biết liệu nó có tuân theo mô hình phần thưởng đăng nhập hàng ngày của FIFA 22 hay không, nhưng EA thường treo một vài củ cà rốt trước đợt giảm giá lớn vào cuối năm.

Vì vậy, đó là những gì chúng tôi biết về Chuỗi khởi động TOTS của FIFA 23. Nếu có gì thay đổi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật thêm bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *