Sẽ có một sự giao nhau giữa Honkai Star Rail x Genshin Impact? Tất cả những gì chúng ta biết

Tự hỏi nếu Honkai Star Rail sẽ có một genshin Impact chéo? Chà, trung tâm hữu ích của chúng tôi có mọi thứ chúng tôi biết về sự kiện được yêu cầu cao này.

Người chơi Honkai Star Rail đã yêu cầu một bản crossover Genshin Impact được một thời gian, với nhiều người bỏ phiếu cho nhân vật yêu thích mà họ muốn xem. Xét cho cùng, Genshin Impact thực sự có rất nhiều nhân vật độc đáo, và với sự rò rỉ gần đây của Fontaine, số lượng nhân vật tiếp tục tăng lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này làm cho sự giao nhau giữa Honkai Star Rail x Genshin Impact trở thành một triển vọng rất thú vị, đặc biệt là đối với người hâm mộ của cả hai trò chơi. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết hiện tại về bản phát hành chéo Honkai Star Rail x Genshin Impact và nó có thể như thế nào trong tương lai.

Sẽ có một sự giao nhau giữa Honkai Star Rail x Genshin Impact?

HồYoverse

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc liệu HoYoverse có phát hành sự kiện crossover Honkai Star Rail x Genshin Impact hay không.. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sẽ không có trong tương lai. Xét cho cùng, Honkai Impact trước đây đã giới thiệu một bản crossover Genshin Impact, trong đó cả Keqing và Fischl đều xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể mở khóa cả hai nhân vật và chơi các nhiệm vụ đặc biệt bằng cách sử dụng chúng. Bộ công cụ của họ cũng nhận được một vài chỉnh sửa để phù hợp với lối chơi chớp nhoáng và nhanh chóng của Honkai Impact.

Genshin Impact cũng nhận được sự giao thoa với Horizon: Zero Dawn, cho thấy Aloy được thêm vào trò chơi dưới dạng một nhân vật có thể mở khóa. Vì vậy, tất nhiên có một lịch sử về việc HoYover phát hành các sự kiện chéo trong trò chơi của họ, điều đó có nghĩa là một sự kiện chéo Honkai Star Rail x Genshin Impact không nằm ngoài dự đoán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ thông tin nào, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này và kiểm tra lại thường xuyên. Trong thời gian chờ đợi, tại sao không xem trang Honkai Star Rail và trang Genshin Impact để cập nhật thông tin mới nhất.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *