Sẽ có Hogwarts Legacy 2?

Tò mò về triển vọng của Hogwarts Legacy 2? Trung tâm toàn diện của chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần. Sự phổ biến của Hogwarts Legacy đối với những người hâm mộ Harry Potter trên toàn thế giới là không thể phủ nhận, với nhiều người khám phá các hành lang của Trường Phù thủy và Pháp sư.

Với nhiều phép thuật, sinh vật và bí ẩn ẩn giấu khác nhau, trò chơi đã được khen ngợi về mức độ chi tiết đáng kinh ngạc. Phần tiếp theo tiềm năng có thể mở rộng dựa trên những yếu tố này, mang lại trải nghiệm phong phú hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hogwarts Legacy đã được chứng minh là rất phổ biến với những người hâm mộ Harry Potter trên toàn thế giới, trong đó có nhiều người đam mê Trường học Phù thủy và Pháp sư. Với vô số phép thuật, quái thú và bí mật cần được khám phá, trò chơi đã được khen ngợi vì sự chú ý đến từng chi tiết một cách đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, với sự thành công xung quanh Hogwarts Legacy, nhiều game thủ sẽ muốn biết liệu phần tiếp theo có được phát hành hay không. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc liệu phần tiếp theo có đang được thực hiện hay không hoặc liệu Hogwarts Legacy 2 có thể ra mắt trong tương lai hay không, thì chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ chúng tôi biết ngay bây giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ có Hogwarts Legacy 2?

Phần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy đã được chứng minh là rất nổi tiếng.

Không có thông tin gì về việc Hogwarts Legacy 2 có được phát hành hay không. Điều này rõ ràng là được mong đợi vì trò chơi đã được phát hành vào đầu năm 2023. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mức độ phổ biến xung quanh trò chơi chắc chắn có thể khiến phần tiếp theo được chú ý.

Rốt cuộc, Hogwarts Legacy đã bán được 12 triệu bản và kiếm được 850 triệu USD chỉ sau hai tuần. Không chỉ vậy, tựa game này còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người đánh giá, chúng tôi cho biết trải nghiệm này tuyệt vời và kỳ diệu như thế nào.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, thông cáo báo chí từ Warner Bros. cho biết người chơi đã đăng nhập tổng cộng 280 triệu giờ trong trò chơi. Theo báo cáo, nó cũng đã đạt 1,28 triệu người xem đồng thời trên Twitch vào thời kỳ đỉnh cao.

Nếu nói rằng Hogwarts Legacy đã được chứng minh là phổ biến là còn nói nhẹ đi. Trên thực tế, những người đã hoàn thành trò chơi đã kiến ​​​​nghị với nhà phát triển bổ sung các chế độ New Game Plus và DLC để mở rộng tựa game hiện tại.

Với mức độ phổ biến và cường điệu tổng thể, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu các nhà phát triển phát hành Hogwarts Legacy 2. Tất nhiên, đây có thể là một lối thoát và có thể chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về phần tiếp theo có thể xảy ra trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì chúng tôi biết về Hogwarts Legacy 2. Hãy nhớ xem trang Hogwarts Legacy của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *