ScreaM “soi gương” tương lai sau khi loại bỏ VCT, giải tỏa manh mối CS2

Ngôi sao của Karmine Corp Valorant ScreaM cho biết anh ấy có rất nhiều suy nghĩ phải làm sau khi đội của anh ấy bị loại khỏi VCT EMEA LCQ. Trong khi chờ đợi, anh ấy gợi ý rằng anh ấy có thể chơi Counter-Strike 2 trong thời gian nghỉ giải lao.

Mùa giải Valorant của ScreaM đã kết thúc vào ngày 21 tháng 7 sau khi Karmine Corp bị NAVI loại khỏi VCT EMEA LCQ. Đó là một kết thúc phù hợp cho một mùa giải đáng thất vọng, trong đó đội tuyển Pháp phải vật lộn để duy trì tính cạnh tranh và phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn nội bộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ba tuần sau giải đấu VCT EMEA, Alexis ‘Newzera’ Humbert rút khỏi danh sách, ScreaM cáo buộc anh ta “bỏ rơi” đội. Với đội hình bị khóa, KCorp không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sa thải trợ lý huấn luyện viên Ahmed ‘ZE1SH’ El Sheikh trong phần còn lại của mùa giải.

Hara Amorós / Riot Games / LVP

Karmine Corp thua NAVI trong EMEA LCQ

Đội tuyển Pháp đã kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí cuối cùng, chỉ với hai trận thắng sau chín trận và thành tích 4-15 trên bản đồ. KCorp đã sống sót qua vòng đầu tiên của LCQ, đánh bại BBL Esports, nhưng sau đó để thua Giants và NAVI đã kết thúc mùa giải của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vài giờ sau trận đấu, ScreaM tiết lộ rằng anh ấy sẽ đánh giá các lựa chọn nghề nghiệp của mình sau khi có thời gian nghỉ ngơi.

“Tôi chưa bao giờ đi chuyến bay nhanh như vậy sau một trận đấu, đã về đến nhà,” anh viết trên Twitter. “Đã đến lúc nghỉ ngơi và suy nghĩ về những lựa chọn mà tôi có cho tương lai sự nghiệp của mình.”

ScreaM đã kết thúc dòng tweet của mình bằng cách gợi ý rằng anh ấy sẽ chơi Counter-Strike 2 trong thời gian nghỉ giải lao, mặc dù anh ấy không nói liệu anh ấy có đang cân nhắc quay lại FPS của Valve hay không. “Tôi nghe nói sắp có một trò chơi sắp ra mắt…”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ScreaM thất vọng với mùa giải của KCorp

Bình luận của ScreaM xuất hiện hàng giờ sau bình luận khác, lâu hơn, tweet của anh ấy, bằng tiếng Pháp, nơi anh ấy thừa nhận sự thất vọng của mình với mùa giải của đội. “Đây là kết quả tồi tệ nhất trong sự nghiệp FPS của tôi,” anh nói, đồng thời cho biết thêm rằng anh nhận “hoàn toàn trách nhiệm” về thất bại của đội.

Ngôi sao người Bỉ tiếp tục nói rằng anh vẫn cảm thấy bối rối trước quyết định rời đội giữa mùa giải của Newzera.

“Bất chấp những khó khăn và thất vọng mà chúng ta đã trải qua với tư cách là một đội, tôi vẫn không hiểu việc rời bỏ vị trí này,” anh viết. “Karmine Corp đã trao cơ hội này, điều rất khó có được, cho một thế hệ cầu thủ mới khoác áo này, và thế hệ này đã bị bỏ lại giữa mùa giải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Việc bỏ cuộc đã nằm ngoài quy tắc đạo đức của tôi, chứ đừng nói đến việc từ bỏ đội của mình.”

Newzera, lý do rời đội không được tiết lộ, kể từ đó đã trả lời đến tweet của ScreaM, nói rằng: “Thật tệ là KC lại cho phép bạn viết những thứ như thế này khi mọi thứ đối với tôi đều có giới hạn. Bạn biết rất rõ rằng nếu tôi nói ra tất cả sự thật, đó sẽ là một nỗi đau cho mọi người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm này vẫn chưa rõ liệu ScreaM có đang cân nhắc quay trở lại Counter-Strike hay không hay những nhận xét của anh ấy về CS2 chỉ đến từ một nơi thất vọng.

Tuyển thủ 29 tuổi này đã thi đấu ở các cấp độ cao nhất của CS:GO từ năm 2013 đến 2019 trong các đội như VeryGames, G2 Esports và Envy, hai lần lọt vào danh sách 20 tuyển thủ hàng đầu của HLTV.org trong năm. Anh ấy chuyển sang Valorant vào năm 2020 do không có cơ hội trong đấu trường CS:GO. “CS đã cho tôi rất nhiều và tôi ước mọi thứ khác đi,” anh ấy nói vào thời điểm đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo dõi tất cả các thay đổi trong bối cảnh Valorant với trình theo dõi rostermania ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *