Sam trong Honkai Star Rail: Rò rỉ, khả năng, truyền thuyết, v.v.

Rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ chi tiết về Sam, nhân vật Lửa 5 sao mới là thành viên của Con đường hủy diệt. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Sam, bao gồm khả năng và kỹ năng của anh ấy.

Trong khi nhiều người chơi Honkai Star Rail đang sử dụng biểu ngữ Silver Wolf, có rất nhiều rò rỉ có thông tin chi tiết về các đơn vị chưa được phát hành. Một trong số họ là Sam, nhân vật Fire sắp ra mắt, là thành viên của Stellaron Hunters trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại không có nhiều thông tin về truyền thuyết của Sam, nhưng những người rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ thông tin về khả năng và kỹ năng của anh ta. Điều này đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu thêm về bộ công cụ dựa trên Lửa của họ, trước khi cung cấp tài nguyên để chế tạo chúng.

Vì vậy, nếu bạn muốn thêm Sam vào nhóm của mình hoặc chỉ muốn biết thêm về anh ấy, thì hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Nội dung

  • Có ngày phát hành cho Sam trong Honkai Star Rail không?
  • Sam là ai trong Honkai Star Rail?
  • Khả năng của Sam trong Honkai Star Rail

Có ngày phát hành cho Sam trong Honkai Star Rail không?

HồYoverse

Sam là một nhân vật Lửa sắp ra mắt sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật trong tương lai.

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về ngày phát hành của Sam. Ngay cả những người rò rỉ Honkai Star Rail cũng không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến lịch trình biểu ngữ của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sam là ai trong Honkai Star Rail?

Theo rò rỉ gần đây, Sam là một nhân vật thuộc hệ Lửa 5 sao đi theo Con đường hủy diệt. Anh ta cũng được cho là một Stellaron Hunter, một tổ chức bí ẩn thu thập các vật thể bí ẩn nằm rải rác trong vũ trụ.

Khả năng của Sam trong Honkai Star Rail

Khả năng của Sam đã bị rò rỉ và đăng trên trang Reddit rò rỉ Honkai Star Rail, giúp người chơi có cái nhìn ban đầu về bộ kỹ năng bốc lửa của anh ta. Như mọi khi, các chi tiết bên dưới có thể thay đổi trước ngày phát hành chính thức của Sam, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

tấn công bình thường

Gây sát thương lửa bằng với ATK của Sam cho một mục tiêu.

Kỹ năng

Tiêu hao HP của Sam bằng ?% HP tối đa của anh ta, và gây sát thương lửa bằng ?% ATK của Sam cho một mục tiêu. Nếu Sam không có đủ HP, HP của anh ấy sẽ giảm xuống 1 sau khi sử dụng Kỹ năng của anh ấy.

Kỹ năng nâng cao: Gây sát thương lửa bằng ?% ATK của Sam cho một mục tiêu. Đồng thời, gây sát thương lửa bằng ?% ATK của Sam cho những kẻ địch ở gần anh ta. Khi tấn công kẻ thù có điểm yếu là bắn súng, nó sẽ gây thêm sát thương bắn súng bằng ?% ATK của Sam và khiến hành động tiếp theo của anh ta tiến lên. Phục hồi ?% HP tối đa của anh ấy. Sát thương gây ra bởi Kỹ năng Chiến đấu này sẽ được coi là Sát thương Tối thượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Ngày 7 tháng 3 và làm MC tại Honkai Star Rail.HồYoverse

Khả năng của Sam đã bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức.

cuối cùng

Đăng nhập [Red Warm] trạng thái, loại bỏ tất cả các debuff trên chính bạn và khiến họ phải hành động sớm. Kỹ năng sẽ được nâng cao và trở thành Kỹ năng nâng cao V2. trong này [Red Warm] trạng thái, Sam sẽ tăng ATK của họ bằng ?% HP tối đa của anh ta, và tăng tốc độ bằng ?, mức giảm sát thương từ tài năng của anh ta sẽ luôn ở mức tối đa và Sam không thể tái tạo Năng lượng trong [Red Warm state]. MỘT [Red Warm] một bộ đếm ngược sẽ xuất hiện trên thanh hành động. Khi đếm ngược kết thúc, Sam sẽ thoát khỏi [Red Warm] và bộ đếm ngược sẽ luôn có tốc độ cố định ?.

Tài năng

Phát ra ? Năng lượng cho mỗi 1% HP được sử dụng. HP hiện tại càng thấp, sát thương nhận được càng thấp, tối đa ?%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ thuật

Phục hồi HP của Sam bằng ?% HP hiện tại của anh ấy. Và khi trận chiến tiếp theo bắt đầu, HP tối đa của Sam sẽ tăng thêm ?%.

Vậy là xong, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Sam tại Honkai Star Rail. Hãy nhớ xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Các trò chơi như Honkai Star Rail | Tất cả các câu trả lời Câu hỏi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục Honkai Star Rail | Hoa hồng dự đoán vị trí rương | DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Ảnh hưởng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Đường sắt Honkai Star | Mã đổi thưởng Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ Cân bằng của thế giới của bạn

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *