s1mple yêu cầu người chơi đừng chơi Counter-Strike 2 “sh**” nữa

Counter-Strike 2 đã ra mắt được hơn một tuần và một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới, Oleksandr ‘s1mple’ Kostyljev, đang kêu gọi người chơi chờ bản cập nhật trước khi thi đấu chuyên nghiệp.

Việc phát hành Counter-Strike 2 có phần khó khăn vì một số người chơi đã báo cáo lỗi, trục trặc và có trải nghiệm tổng thể không tốt với tựa game này cho đến nay. Một số thậm chí còn báo cáo rằng những kẻ gian lận đã phá hỏng trò chơi của họ.

Trò chơi chỉ mới ra mắt được khoảng một tuần vào thời điểm này, nhưng người chơi có thể mong đợi một sản phẩm hoàn thiện hơn sau giai đoạn thử nghiệm kéo dài nhiều tháng. Tuy nhiên, Valve liên tục tung ra các bản cập nhật cho trò chơi và đã nghe nhiều lời phàn nàn từ cộng đồng về tình trạng hiện tại của CS2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, nhiều tuyển thủ CS chuyên nghiệp đã nói rằng trò chơi dường như chưa sẵn sàng cho những cuộc cạnh tranh cấp cao, trong đó mới nhất là tuyển thủ ngôi sao NAVI s1mple.

s1mple khuyên các chuyên gia nên đợi để chơi Counter-Strike 2

Người chơi này đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy đang thử chơi CS2 vào ngày 5 tháng 10, trong đó thấy màn hình PC của anh ấy nhấp nháy và một thông báo lỗi hiện lên trên màn hình. Sau đó ông đưa ra phán quyết sơ bộ về danh hiệu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi có thể nói rõ ràng rằng nếu bạn muốn trở thành một CS2 chuyên nghiệp, bạn vẫn còn ba tháng, đừng chơi trò chơi sh** này, hãy đợi bản cập nhật,” anh nói trên mạng xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quá trình chuyển đổi sang CS2 từ CS:GO trong lĩnh vực chuyên nghiệp đã bắt đầu khi ESL thông báo vào tuần trước rằng các sự kiện ESL Pro Tour và ESP Impact sẽ chuyển sự cạnh tranh sang CS2 sau khi tựa game mới được phát hành đầy đủ.

Tuy nhiên, một số sự kiện vẫn sẽ giữ nguyên CS:GO, vì BLAST đang tổ chức Fall Showdown trên các phiên bản cũ hơn của trò chơi.

Cuối cùng, mọi người chơi chuyên nghiệp đều cần phải tham gia vào chuyến tàu cường điệu CS2 vì trò chơi sẽ được chơi tại Counter-Strike Major tiếp theo. Liệu tiêu đề có giải quyết được tất cả các vấn đề của nó hay không vẫn còn phải xem.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *