s1mple tiết lộ thời gian chơi CSGO đáng ngạc nhiên trước ngày ra mắt dự kiến ​​của Counter-Strike 2

Oleksandr “s1mple” Kostyliev của NAVI vừa tiết lộ thời gian chơi CSGO đáng ngạc nhiên của anh ấy trước ngày ra mắt dự kiến ​​của Counter-Strike 2 vào thứ Tư.

Sự ra mắt của CS2 chưa bao giờ gần hơn thế, với việc Valve đưa ra những gợi ý quan trọng về phiên bản sắp tới, bản cập nhật danh mục Twitch dường như đã xác nhận việc chuyển đổi và một lượng lớn tệp được thêm vào trò chơi cùng một lúc.

Vì vậy, với việc CS2 sớm ra mắt, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ nhớ tất cả những gì họ đã làm trong CSGO, đặc biệt là một số việc có số giờ chơi lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và s1mple, được cho là CSGO vĩ đại nhất mọi thời đại, đã đưa ra một bản cập nhật về số giờ dành cho trò chơi và nó thực sự đáng kinh ngạc.

Trả lời một tweet của ESL hỏi người chơi về giờ chơi CSGO cuối cùng của họ trước khi CS2 được cho là ra mắt, s1mple đã xen vào, hiển thị ảnh chụp màn hình về giờ thi đấu của anh ấy.

23.476 giờ. Mới đó mà đã hơn 978 ngày một chút. Điều này có nghĩa là, nếu s1mple chưa bao giờ ngừng chơi CSGO kể từ khi bắt đầu, anh ấy đã chơi liên tục trong hai năm tám tháng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để so sánh, CSGO được ra mắt vào ngày 21 tháng 8 năm 2012. Nếu anh ấy chơi từ thời điểm CSGO được phát hành, anh ấy sẽ được cộng vào tổng số giờ chơi của mình trước tháng 4 năm 2015.

Chỉ để tham khảo xem s1mple chơi CSGO bao nhiêu, vào đầu năm 2020, s1mple đã vô tình tiết lộ rằng anh đã dành 16.122 giờ trong khoảng thời gian đó. Điều đó có nghĩa là trong hai năm bảy tháng, anh ấy đã đạt được thêm 7.354 giờ.

Đương nhiên, nhiều người trả lời rằng cách duy nhất để bạn có thể chúc mừng một trong những người chơi giỏi nhất mọi thời đại của trò chơi, biểu tượng cảm xúc con dê.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, s1mple không giữ kỷ lục thế giới về số giờ chơi CSGO nhiều nhất. Theo Steamladder, người dùng Steam Consuid đã giành được 87.495 giải thưởng. Trên thực tế, đồng hồ của s1mple đã không lọt vào top 250.

Nhưng tất nhiên, điều bạn phải nhớ là bạn có thể dành hàng nghìn giờ chỉ để thoát khỏi trò chơi, trong khi s1mple có lẽ chỉ mở CSGO để thực sự chơi trò chơi và luyện tập cho giải đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *