s1mple tiết lộ kế hoạch quay trở lại game chuyên nghiệp Counter-Strike 2

Siêu sao của NAVI Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev đã tiết lộ kế hoạch trở lại thi đấu chuyên nghiệp của Counter-Strike 2, trở lại sau Copenhagen Major.

IEM Katowice đã kết thúc và chứng kiến ​​Team Spirit thống trị giải đấu LAN lớn đầu tiên khai mạc vào năm 2024, cùng nhiều điều bất ngờ khác. Từ việc Team Vitality sa sút ở Vòng bảng cho đến màn ra mắt ấn tượng của Katowice ở tuổi 17, đó là một sự kiện đáng nhớ.

Giữa tất cả những điều đó, được cho là Counter-Strike vĩ đại nhất mọi thời đại, s1mple, đã có mặt tại giải đấu để xem vòng loại trực tiếp, mặc dù NAVI đã thất bại ở Vòng bảng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã tiết lộ kế hoạch trở lại thi đấu chuyên nghiệp, đưa ra khung thời gian tiềm năng về thời điểm anh ấy sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Đang nói chuyện với James Banks trên chương trình phát sóng ESL IEM Katowice, s1mple đã được hỏi một câu hỏi rất quan trọng khi anh ấy trở lại sau kỳ nghỉ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi hy vọng sau Major,” s1mple nói với Banks. “Bởi vì tôi là tuyển thủ thứ sáu của NAVI tham dự Major này, nhưng tôi hy vọng không có chuyện gì xảy ra với đội hình vì họ đã tập luyện chăm chỉ sau kỳ nghỉ của tôi. Tôi chỉ muốn họ tiến bộ và hãy xem điều gì sẽ xảy ra sau Major. ”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

PGL Copenhagen Major sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 31 tháng 3, với giải đấu tiếp theo mà NAVI dự kiến ​​tham gia sau Major là ESL Pro League Season 19 diễn ra từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 12 tháng 5.

s1mple rời khỏi đội khi đội vừa bước lên đấu trường quốc tế với đội hình chủ yếu là người Ukraina. Và để thay thế nó, NAVI đã lấy rất nhiều thứ từ Sprout.

Khi s1mple lùi bước, đó là thời điểm CS2 bắt đầu tiếp quản đấu trường chuyên nghiệp, nơi anh chỉ trích những thay đổi từ CSGO. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy hài lòng với vị trí hiện tại của trò chơi sau bản cập nhật lớn gần đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *